Giải trí

Hà Hồ tất bật chạy show trước tin đồn “cặp kè” đại gia

Thông tin Hồ Ngọc Hà tình tứ với một người đàn ông lạ trên phố do một trang tin đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ. Trước sự việc, Hồ Ngọc Hà chọn cách im lặng và vẫn tất bật với những kế hoạch và dự án sắp tới của mình.

Thông tin Hồ Ngọc Hà tình tứ với một người đàn ông lạ trên phố do một trang tin đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ. Trước sự việc, Hồ Ngọc Hà chọn cách im lặng và vẫn tất bật với những kế hoạch và dự án sắp tới của mình.

Hà Hồ tất bật chạy show trước tin đồn “cặp kè” đại gia

Hình ảnh Hà Hồ ôm hôn người đàn ông lạ mặt dấy lên nghi án Hồ Ngọc Hà đã có người mới sau tin đồn chia tay Cương Đôla. Ảnh: Afamily


Thông tin này đã khiến công chúng bất ngờ, bởi cách đây không lâu, chuyện tình giữa “Nữ hoàng giải trí” và “đại gia phố núi” Cường Đôla đã làm nóng dư luận. Xuất hiện thông tin cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt đã đường ai nấy đi. Từ đó đến nay, Hà Hồ chỉ úp mở về thông tin và cũng không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.

 Dù vậy, người hâm mộ vẫn hiểu tình cảm của cặp đôi có vấn đề khi Hà Hồ thường đến các sự kiện một mình, không có Cường Đô la tháp tùng như trước kia nữa. Và đặc biệt, trong khi Cường Đô la thường xuyên dành "lời có cánh", quà tặng cho vợ thì Hà Hồ lại liên tục úp mở chuyện rạn nứt, chia ly.

Hà Hồ tất bật chạy show trước tin đồn “cặp kè” đại gia - 1

Cuộc hôn nhân giữa Hà Hồ và Cường Đôla đã thực sự kết thúc.


Mới đây nhất, trên ngón tay áp út (tay trái) của Hồ Ngọc Hà xuất hiện chiếc nhẫn đính kim cương được cho là trị giá đến 21 tỉ đồng.

Ngay sau đó, Hà Hồ lên tiếng phủ nhận và cho rằng chiếc nhẫn đó không tới giá 21 tỉ đồng và những việc cô làm, đi hát, làm giám khảo chỉ đủ sống, không có nhiều tiền để mua chiếc nhẫn đó.

Và trước tin đồn có người mới, là một đại gia giàu có, có tiếng trong giới buôn kim cương, Hà Hồ cũng chọn cách im lặng. Cô tất bật chuẩn bị cho các show diễn và dự án âm nhạc mới của mình.

Hà Hồ tất bật chạy show trước tin đồn “cặp kè” đại gia - 2
Nửa cuối tháng 5, Hà Hồ tất bật chạy show  cả trong  và ngoài nước.
 
Hà Hồ tất bật chạy show trước tin đồn “cặp kè” đại gia - 3
Vào 30.5 tới, Hà Hồ sẽ tổ chức Mini show Hồ Ngọc Hà & Noo Phước Thịnh tại Roof Top Bar,Hà Nội
 
Đặc biệt các đêm diễn, giao lưu fan để chuẩn bị sự kiện ra mắt DVD Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 vào cuối tháng 5 cũng được người đẹp lên lịch dày đặc. Cô cũng sẽ có chuyến lưu diễn ở Mỹ và Indonesia trong những ngày tới.
 
Với nghị lực, kinh nghiệm vượt qua sóng gió từ những lần trước, Hà Hồ tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp, bằng việc thực hiện các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cô cũng thể hiện sự nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật chứ không phải bằng việc mượn chuyện đời tư để nổi tiếng. 
 
>> Hồ Ngọc Hà - Cường đôla lội ngược dòng showbiz Việt?
>> Cuộc tình Hà Hồ - Cường đôla đã đến hồi kết?
 
Theo N.An (Lao Động)
Loading...