Giải trí

Hà Hồ - Tóc Tiên xúng xính váy áo lên đường sang London hội ngộ Beckham

Mới đây, trên trang cá nhân của hai người đẹp Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên vừa đăng tải tâm trạng vui vẻ, háo hức của mình trước lời mời sang London của David Beckham. Cả hai kiều nữ đã lên chuyến bay tới London vào rạng sáng ngày 2/3 và sẽ dùng bữa tối với David Beckham ngay sau đó.
Hồ Ngọc Hà bày tỏ cô rất hạnh phúc khi được hội ngộ Beckham trong chuyến công tác đầu năm tại thành phố yêu thích nhất của mình. Cô cũng đã chuẩn bị trang phục đồ hiệu đắt tiền trong vali của mình khi lên đường sang London. Trong khi Tóc Tiên tâm sự rằng rất bất ngờ khi nhận được lời mời tới London và vẫn hồi hộp như lần đầu được gặp Beckham ở Việt Nam trước đây.
 
Hồ Ngọc Hà háo hức cho cuộc gặp gỡ với David Beckham tại thành phố
yêu thích nhất của cô

Tóc Tiên vẫn hồi hộp như lần đầu khi được gặp Beckham tại London

Hà Hồ selfie khi chuẩn bị lên máy bay sang London

Tóc Tiên cũng update hình ảnh tại sân bay. Cô nói rằng sẽ mang chút nắng của Cali và Sài Gòn tới London đang lạnh giá


Một điều đặc biệt nữa có thể sẽ đến với hai người đẹp là họ có cơ hội được gặp Victoria trong chuyến đi lần này. David Beckham chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh của anh và vợ Victoria với dòng chia sẻ rằng thật tuyệt vời khi Victoria cùng tham dự bữa tối trong sự kiện cho thương hiệu riêng của anh. Rất có thể vợ chồng David và Victoria sẽ đồng hành cùng nhau trong các sự kiện tới đây tại London.
 

Rất có thể Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên có cơ hội gặp gỡ cả Victoria Beckham

 
Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn