Giải trí

Hà Hồ - Tóc Tiên lộng lẫy, rủ nhau dạo phố trước giờ hội ngộ Beckham

Hai người đẹp rất rạng rỡ và thoải mái đi dạo trên đường phố nước Anh trước giờ diễn ra bữa tiệc cùng Beckham.

Sau khi tin tức Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên sẽ tham dự bữa tiệc của David Beckham tại London được đưa ra rất nhiều fan hâm mộ đã quan tâm đến sự kiện này. Hôm qua, cả hai người đẹp đã có mặt tại thành phố sương mù và tận hưởng cái lạnh nơi đây. Hôm nay, Hà Hồ và Tóc Tiên đã có cuộc gặp gỡ khá thú vị trước khi diễn ra bữa tiệc vào buổi tối. Đây là lần đầu tiên hai người đẹp tiếp xúc và nói chuyện gần gũi với nhau. Cách đây ít phút, Tóc Tiên chia sẻ trên facebook cô về cuộc gặp gỡ với Hồ Ngọc Hà: "Lần đầu tiên được tiếp xúc và nói chuyện với chị gần gũi thân mật hơn, chị thật đẹp".
 

Tóc Tiên khen Hồ Ngọc Hà thật đẹp

 
Hai người đẹp rất rạng rỡ khi cùng nhau đi dạo trên đường phố nước Anh. Hồ Ngọc Hà diện váy hồng bó sát nữ tính trong khi Tóc Tiên chọn váy đen có đường xẻ táo bạo. Cả hai đang rất háo hức và sẵn sàng cho bữa tiệc hội ngộ Beckham vào tối nay theo giờ London.
 
Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên "mỗi người một vẻ"
 

Hai người đẹp tỏ ra rất thoải mái và thân thiết

 

Những phút giây thoải mái của hai người đẹp


Với Hồ Ngọc Hà, chuyến đi nước ngoài này sẽ là khởi đầu cho hàng loạt những chuyến đi nước ngoài trong năm 2015. Dù chỉ vừa quay trở lại với công việc sau sự cố đáng tiếc trước những ngày Tết, nhưng hiện tại có thể xem như thời điểm dày đặc công việc nhất của cô khi vừa phải trở lại với ghế nóng của The Remix, vừa phải cân nhắc trước những lời mời tham gia vào vị trí giám khảo của một số chương trình khác, đồng thời cũng dành thời gian cho những dự án và sản phẩm âm nhạc của mình trong năm 2015.
 
 
 

Cả hai đã rất sẵn sàng cho cuộc hội ngộ đặc biệt cùng Beckham

 

Hồ Ngọc Hà tạo dáng trên đường phố London

 
 

Thêm một bất ngờ nữa có lẽ sẽ tới với Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên trong bữa tiệc tối nay. Mới đây, David Beckham chia sẻ trên trang cá nhân của anh bức hình chụp chung với Tom Cruise cùng dòng chú thích rằng bức hình được chụp trong bữa tiệc tối của nhãn hàng mà anh đại diện vào chủ nhật vừa qua. Và có thể ngoài Victoria Beckham thì Tom Cruise sẽ là người cùng Beckham đón tiếp các vị khách trong bữa tiệc ngày hôm nay.
 

Có thể Hà Hồ và Tóc Tiên sẽ được gặp cả nam tài tử Tom Cruise trong bữa tiệc của David Beckham

 
 
 
Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn