Giải trí

Gương Mặt Thân Quen tập 2: Xuất hiện Taylor Swift nói giọng... Huế, Vũ Hà bất ngờ trình diễn cùng thí sinh

Tập 2 Gương mặt thân quen 2018 đã mang đến cho khán giả 6 hình tượng nghệ sĩ: NSƯT Văn Chương, Hồng Nhung, NSƯT Minh Vương, Taylor Swift, NSND Quang Thọ, Vũ Hà.

Trong tập 2 Gương mặt thân quen 2018, màn trình diễn của Hà Thu với hình tượng Taylor Swift trong ca khúc "Shake It Off" thu hút nhiều sự chú ý. Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy phần trình diễn của Hà Thu là một bước lột xác ngoạn mục: "Em có lợi thế về chiều cao và khuôn mặt xinh như phiên bản gốc. Anh nghĩ Taylor Swift chọn em chứ không phải em chọn Taylor Swift, nếu em có đi hát hãy lựa chọn dòng nhạc sôi động như vậy". Là đồng hương với thí sinh, Quang Linh nhận xét: "Ý tưởng của em là tốt nhưng em nên nói chậm lại và điệu hơn chút nữa cho rặc giọng Huế hơn". 

Gương Mặt Thân Quen tập 2: Xuất hiện Taylor Swift nói giọng... Huế, Vũ Hà bất ngờ trình diễn cùng thí sinh

Đỗ Phú Quí hóa thân thành NSƯT Văn Chương và thể hiện khả năng hát chèo qua làn điệu "Đào liễu". Giám khảo Kim Oanh và Đàm Vĩnh Hưng cảm thông cho Đỗ Phú Quí vì là người miền Nam mà phải hát một làn điệu chèo cổ.  Còn giám khảo Quang Linh khuyên Đỗ Phú Quí nên quan tâm đến thần thái của nhân vật nhiều hơn, anh cũng đánh giá cao giọng hát của nam thí sinh.

Kim Thành tuần này có màn hóa thân thành nữ Diva Hồng Nhung, cô lựa chọn ca khúc "Đánh thức tầm xuân", một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ. Giám khảo Kim Oanh nhận xét: "Thật sự Kim Thành đã gây ấn tượng cho Oanh từ vòng 1 và đến đêm này Kim Thành vẫn chinh phục được Kim Oanh. Từ cách thở, cách nhả chữ, Kim Oanh cũng có cảm giác giống chị Hồng Nhung. Nhưng chỉ duy nhất một điều rằng em vẫn chưa kiểm soát được cột hơi của mình, nên khi mệt quá em bị ộc hơi ra". Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đánh giá: "Em là một thí sinh có giọng chắc, làm chủ được từng câu hát, giống từ thần thái đến cái chớp mắt ngạc nhiên ngây ngô, đặc biệt cái eo của em cũng rất Hồng Nhung".

Hùng Thuận hóa thân thành NSƯT Minh Vương và thể hiện ca khúc "Vợ người ta" ở thể loại tân cổ giao duyên.

Giám khảo Quang Linh nhận xét: "Chú Minh Vương lúc nào cũng e ấp và bẽn lẽn còn em chắc do sức trẻ nên lắc mạnh quá. Em nên vui vừa thôi đừng vui quá". Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng tình với nhận xét của Quang Linh, anh trêu chọc nghi ngờ Quang Linh copy bài nhận xét của mình. Kim Oanh nhận xét sự lầy lội đã làm mất đi cái cảm xúc khắc khoải của một người đang hát về vợ người ta.

 Anh Tú đảm nhận là màn hóa thân thành NSND Quang Thọ cùng ca khúc "Tình ca".  Ở những giây cuối cùng, nam thí sinh đã gặp sự cố quên lời và ngay sau đó anh đã bình tĩnh làm chủ lại được sân khấu.

Giám khảo Kim Oanh nhận xét: "Chị cảm thấy em rất đáng yêu, đáng yêu ở chỗ em cứ mải hóa thành nhân vật với những bước đi lẫm chẫm như trẻ con. Chính vì quá mải diễn mà em quên mất lời". Đàm Vĩnh Hưng cảm thông với Anh Tú vì phải chọn đúng nhân vật khó từ ngoại hình hóa trang đến biểu cảm khuôn mặt.

Duy Khánh kết thúc đêm thi với màn hóa thân thành Vũ Hà với ca khúc nổi tiếng một thời "Người tình Mai Ya Hee". Đặc biệt sự xuất hiện bất ngờ của Vũ Hà khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.

Đàm Vĩnh Hưng kinh ngạc trước phần hóa thân của Duy Khánh: "Tại sao em có thể làm được như vậy, thật sự rất giống, em rất quỷ quái Khánh à! Ngay cả khúc "Alô! Em à!" anh cũng không thể phân biệt là giọng Hà hay giọng em. Anh bị bí từ và chỉ biết dùng lời khen thôi". Giám khảo Kim Oanh khen ngợi: "Duy Khánh làm Lố nhưng lại duyên và cái này rất đáng yêu. Tuy nhiên từ khi Vũ Hà bước ra chị lại bị phân tâm và chỉ tập trung theo dõi anh Hà".

Gương Mặt Thân Quen tập 2: Xuất hiện Taylor Swift nói giọng... Huế, Vũ Hà bất ngờ trình diễn cùng thí sinh - 1

Đêm thi thứ 2 khép lại với chiến thắng nhất tuần thuộc về Kim Thành qua màn hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung trong ca khúc "Đánh thức tầm xuân".

Trong tập phát sóng tiếp theo, các thí sinh nhí sẽ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ: Hà Thu - Hari Won, Đỗ Phú Quí – Katreeya, Anh Tú – Khánh Ly, Kim Thành – Karik, Duy Khánh – Trịnh Thiếu Thu, Hùng Thuận - Maicon Jackson.

Tập 3 Gương Mặt Thân Quen sẽ lên sóng vào tối thứ 7 tuần sau trên VTV3.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...