Giải trí

Gọi Taylor Swift là 'con rắn hao trai', Uyên Linh bị 'ném đá' đến mức khóa bình luận facebook

Vừa ra mắt Album mới, Uyên Linh đã gây ra cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội vì vô tự gọi Taylor Swift là "con rắn hao trai".

Chiều 16/11, Uyên Linh đã chính thức ra mắt Album mới mang tên Portrait - Chân dung. Album lần này được đánh giá là bước chuyển mình ấn tượng của Uyên Linh sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng".

Gọi Taylor Swift là con rắn hao trai, Uyên Linh bị ném đá đến mức khóa bình luận facebook
Uyên Linh.

Tuy nhiên, chưa kịp ăn mừng vì Album nhận phản hồi tích cực từ khán giả, Uyên Linh đã nhận về cả rổ "gạch đá" vì phát ngôn gây tranh cãi. Mọi chuyện bắt đầu khi Uyên Linh chia sẻ trên facebook cá nhân những dòng như: "Có trên itunes rồi các mẹ ơi! Có quốc gia nào trên quả địa cầu này chưa bước qua ngày 16 không. Thấy hình như Top 1, dù sao thấy đứng trước con rắn hao trai kia là thấy vui rồi". Kèm theo đó, Uyên Linh đăng bức ảnh chụp bảng xếp hạng, trong đó Album Portrait của cô đứng hạng 1, Album Reputation của Taylor Swift đứng thứ 2.

Gọi Taylor Swift là con rắn hao trai, Uyên Linh bị ném đá đến mức khóa bình luận facebook

Sau khi Uyên Linh chia sẻ điều này, rất nhiều khán giả đã chỉ trích Uyên Linh vì cho rằng cô phát ngôn không phù hợp. Đông đảo cư dân mạng đánh giá, việc Uyên Linh gọi Taylor Swift là con rắn hao trai chẳng khác nào hành động khinh miệt, xem thường. Bởi biệt danh con rắn gợi nhớ đến hàng loạt scandal tai tiếng trong quá khứ của Taylor. Trong số này có cả chuyện Taylor Swift bị vợ chồng Kim Kardashian xem như rắn độc.

Gọi Taylor Swift là con rắn hao trai, Uyên Linh bị ném đá đến mức khóa bình luận facebook
Taylor Swift.

Một số khán giả bình luận: "2 ngày qua mình nghiện nghe "Bài hát của em "của Linh. Thậm chí còn chép cả lời bài hát ra nữa. Nhưng hôm nay Linh nói như này thì 1 điểm trừ cho Linh. Không thể ngờ Linh lại có thể nói như vậy. Bạn là phụ nữ, hãy nên tôn trọng và biết bảo vệ những người phụ nữ khác. Hôm trước vừa lên mạng nói yêu chục người không có gì sai. Hôm nay làm ngay quả tút "chất lừ". Linh phát ngôn nên cẩn thận chút nhé", "Thật tính toán. Ra mắt Album mới. Nhằm đúng Taylor để nói nhằm gây sự chú ý. Chuẩn bị lên báo thôi, xem thành quả của mình đi! Bạn post status để tăng sự chú ý thì chúc mừng bạn, bạn thành công rồi. Sẵn sàng ăn chửi để được nhắc đến".

"Hẳn là con rắn bám trai? Đã từng yêu giọng hát của Uyên Linh nhưng cách mà Uyên Linh thể hiện từng lời nói như vậy có đáng là Quán quân Vietnam Idol không? Trong khi đó, Taylor là còn tự sáng tác, Uyên Linh chỉ biết đi mua bài đấy nhé", "Đó giờ tưởng chị cũng tốt, ai dè chỉ biết đi soi mói những người phụ nữ giống mình. Lần sau đừng lên báo bảo yêu 10 người cũng không có gì sai nữa nhé Uyên Linh"...

Hiện tại, Uyên Linh đã khóa comment trên facebook cá nhân.

Theo Shindo (Thời Đại)
Tin mới hơn