Giải trí

GMTQ: Thanh Duy bị rớt... miếng độn mông khi giả Adele

Phần hóa thân thành Adele của Thanh Duy khiến khán giả không thể rời mắt, đặc biệt là tai nạn nho nhỏ khi miếng độn mông bị rơi xuống chân trong show 6 "Gương mặt thân quen 3".
Tập 5 "Gương mặt thân quen 2015" đã xướng tên Nhật Thủy lên ngôi Quán quân tuần với vai Nghệ sĩ Thanh Long cùng môn nghệ thuật hát Chầu văn độc đáo của dân tộc. Tuần thứ 6, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng 6 tiết mục với 6 hình tượng mới: Pavarotti, Emmanuel, Duy Mạnh, Adele, Cẩm Ly, Spice Girls.
 
Thanh Duy "độn" đầy người để hóa thân thành Adele trong ca khúc "Skyfall". Ngay khi kết thúc phần thi, miếng độn mông của Thanh Duy đã vô tình rơi xuống, nhưng lại bị kẹt trong tất chân của anh chàng, khiến mọi người không nhịn được cười.
 
 
 

Miếng độn bị rơi xuống chân Thanh Duy

 
Những diễn biến khác của show 6:
 
MC Đại Nghĩa
 

Bộ 3 giám khảo

 
Mở màn là tiết mục của Khương Ngọc trong vai Emmanuel và ca khúc "Corazon de Melao".
 
 
 
"Hãy về đây bên anh" là ca khúc Nhật Thủy lựa chọn để hóa thân thành Duy Mạnh.
 
 
 
"O Sole Mio" của Pavarotti là ca khúc được Mai Quốc Việt trình diễn đầy nhập tâm.
 
 
 
"Đêm gành hào nghe điệu hoài lang" với hình tượng Cẩm Ly là tiết mục được giám khảo đánh giá cao của Ngọc Liên.
 
 
 
Ái Phương chọn thành viên Mel B (Spice Girls) để trình diễn ca khúc "Wannabe".
 
 
 
Khách mời tuần này là ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng ca khúc "Vũ khúc tình yêu". Mặc dù đang trong quá trình du học, cô vừa trở về từ Mỹ để hoàn thành nốt một số công việc tại quê nhà.
 
 
Ngọc Liên với 3 điểm 12 tuyệt đối đã giành chiến thắng show 6. Các vị trí tiếp theo thuộc về Nhật Thủy, Thanh Duy, Mai Quốc Việt, Ái Phương, Khương Ngọc.
 
 
Các thí sinh bấm chọn nhân vật cho tuần 7: Khương Ngọc hóa thành Quang Hà, Ái Phương hóa thành Hồ Ngọc Hà, Mai Quốc Việt hóa thành Maroon 5, Thanh Duy hóa thành Long Nhật, Nhật Thủy hóa thành Céline Dion, Ngọc Liên hóa thành bé Bảo An.
 
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn