Giải trí

GMTQ: Hoài Linh khóc vì Ái Phương, Khương Ngọc đanh đá khi giả gái

Ái Phương đã lần đầu giành chiến thắng "Gương mặt thân quen" sau khi khiến giám khảo Hoài Linh xúc động rơi nước mắt trong tiết mục "Nửa đời hương phấn". Khương Ngọc khiến cả sân khấu cười lăn lộn khi giả gái cực hài trong vai nữ ca sĩ Indonesia.
Trong show thứ 7 tuần trước, Nhật Thủy lần thứ 2 lên ngôi Quán quân tuần với vai Céline Dion. Tuần này, 6 thí sinh "Gương mặt thân quen 2015" sẽ hóa thân thành 6 nhân vật mới: Nghệ sĩ Hồng Nga, NSƯT Thanh Thúy, Ira Maya Sopha, Diana Ross, NSƯT Vân Khánh và Ricky Martin.
 
Ái Phương đã có màn hóa thân khá công phu thành nghệ sĩ Hồng Nga trong trích đoạn "Nửa đời hương phấn". Phần trình diễn đã khiến toàn bộ khán giả, giám khảo ngạc nhiên, xúc động. Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh đã dành nhiều lời khen ngợi đầy cảm xúc cho nữ ca sĩ trẻ: “Ngày hôm nay em chọn vai diễn này em thật sự đã lấy được nước mắt của tôi. Tôi khóc đây không phải khóc cho thân phận người mẹ mà tôi khóc cho em. Tôi thấy người đồng nghiêp của tôi rất chịu khó trau dồi, mặc dù chuyện này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Từ một người mẫu, em chuyển sang lĩnh vực ca hát đã là rất khó. Ngày hôm nay em làm được điều này chứng tỏ em đã xóa tan được cái ngạch giữa em với khán giả, làm khán giả gần gũi em hơn”.
 
 
Tiếp lời trong sự vui mừng trước một tiết mục thành công hơn cả sự mong đợi của người em đồng nghiệp, Hoài Linh đã thốt lên “Tôi rất ngưỡng mộ em” cùng với một cái ôm thắm thiết bày tỏ sự yêu quý, cảm phục cô ca sĩ trẻ tuổi nhiều tiềm năng.
 

Hoài Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn em

 
"Si Jantung HatiHati" là ca khúc Khương Ngọc lựa chọn để hóa thành nghệ sĩ nữ người Indonesia Ira Maya Sopha. Mặc dù không ai hiểu anh chàng hát gì nhưng vì biết tiếp tục phát huy sự sáng tạo, hài hước, Khương Ngọc đã chiếm trọn cảm tình của người xem.
 
 
 
Những diễn biến khác của show 8:
 
MC Đại Nghĩa
 

Bộ 3 giám khảo

 
Mở màn là tiết mục "Cô gái vót chông" của Nhật Thủy khi hóa thành NSƯT Thanh Thúy. Nhật Thủy đã chứng tỏ bản lĩnh của Quán quân "Vietnam Idol" qua những nốt cao giả giọng chim hót cực ấn tượng.
 
 
 
Ngọc Liên đóng giả diva Diana Ross trong ca khúc "When You Tell Me That You Love Me".
 
 
Mai Quốc Việt với mái tóc dài thướt tha, dịu dàng khi đóng vai NSƯT Vân Khánh đã thể hiện ca khúc "Huế thương" ngọt ngào.
 
 
Thanh Duy kết thúc phần thi của top 6 bằng vai diễn Ricky Martin và ca khúc "Livin' La Vida Loca".
 
 
Dương Triệu Vũ là khách mời show 8, anh mang đến cho khán giả ca khúc "Những giấc mộng dài".
 
 
Ái Phương đã xuất sắc giành điểm số tuyệt đối từ 3 giám khảo - 36 điểm và lần đầu tiên nhận giải nhất tuần. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Nhật Thủy, Mai Quốc Việt, Khương Ngọc, Ngọc Liên, Thanh Duy.
 
 
Các thí sinh bấm chọn nhân vật cho tuần 9: Thanh Duy sẽ đóng vai nghệ sĩ Hề Sa, Ngọc Liên đóng vai Quang Linh, Khương Ngọc đóng vai Chí Tài, Mai Quốc Việt đóng vai Tuấn Ngọc, Nhật Thủy đóng vai T-ara, Ái Phương đóng vai Quách Phú Thành.
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn