Giải trí

Giúp Quỳnh bỏ trốn, Lan bị đánh đập dã man trong tập 5 Quỳnh Búp Bê

Trong tập 5 Quỳnh Búp Bê, sau khi biết Quỳnh buộc phải giữ lại bào thai cộng thêm số nợ ngập đầu, Lan đã mủi lòng giúp Quỳnh bỏ trốn. Tuy nhiên, hai cô gái không qua được được nhóm cảnh vệ nghiêm ngặt của Thiên Thai. Kết quả, Lan bị Cảnh đánh đập dã man và đây cũng là cảnh quay mà Thanh Hương tiết lộ dùi cui từ tay Doãn Quốc Đam đã chạm thật vào bụng cô. 

Trích đoạn Quỳnh Búp Bê tập 5 hé lộ Cảnh đến xóm trọ tìm Lan sau khi biết tin Quỳnh bỏ trốn. Lan đã nhiều lần bao che cho Quỳnh từ việc đứng ra xin ông Cấn thả người đến việc không cho ai đánh Quỳnh vì cô đang mang thai.Chính vì vậy việc Quỳnh bỏ trốn, không cần hỏi Cảnh cũng biết ai là chủ mưu.

Giúp Quỳnh bỏ trốn, Lan bị đánh đập dã man trong tập 5 Quỳnh Búp Bê

Cảnh đến khu trọ và tra hỏi Lan rằng chìa khóa chỉ mình cô có, tại sao Quỳnh trốn được. Sau khi Lan nói do mình sơ suất, tên Cảnh tất nhiên không tin và thẳng tay vụt dùi cui vào bụng Lan khiến cô ngã sấp xuống sân. Chưa dừng lại ở đó, Cảnh sai đàn 2 tát mạnh Quỳnh 5 cái. Cả tên bảo vệ để Quỳnh bỏ trốn cũng phải chịu phạt bằng cách tự tát vào mặt mình. Quỳnh thấy Lan bị đánh đập dã man vì mình liền van xin Cảnh nhưng vô ích.

Sau khi đánh đập Lan, tên Cảnh tuyên bố từ nay nợ của Quỳnh cũng là nợ của Lan. Khi nào Quỳnh trả hết nợ thì Lan mới hết nợ. Chứng kiến cảnh Lan bị đánh đập, My 'Sói' tỏ ra vô cùng hả hê trong khi các cô khác mại dâm khác đều run sợ.

Trong một diễn biến khác, Phong - con trai lão cấn bị một gã đàn ông bịt kín mặt truy đuổi và tra hỏi về số hàng ma túy mà tên này đang giao dịch. Có vẻ như sắp tới ông chủ Thiên Thai sẽ không có được một ngày bình yên khi cậu quý tử liên tục gây chuyện.

Quỳnh Búp Bê tập 5 sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ 5 (5/7) trên VTV1.

TH (MASK)
Tin mới hơn