Giải trí

Giữa lùm xùm kiện tụng, Trấn Thành giúp 'Cua lại vợ bầu' thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại

Mặc những lùm xùm liên quan đến phim Trạng Quỳnh, Trấn Thành vừa giúp Cua lại vợ bầu cán mốc doanh thu kỷ lục, trở thành phim Việt đạt 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.

Mùa Tết năm nay, phòng vé dường như trở thành cuộc đua riêng của Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu. Cả hai bộ phim này đều có sự tham gia của Trấn Thành. Nếu như nam danh hài đảm nhận vai chính trong Cua lại vợ bầu thì trong Trạng Quỳnh nhận vật của anh cũng là điểm sáng quan trọng của phim đồng thời là cái tên tạo sức hút cho tác phẩm này.

Trailer Cua lại vợ bầu.

Khi cả Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu đang cạnh tranh khốc liệt trên đường đua phòng vé, Trấn Thành đã vướng phải lùm xùm bị tố vô ơn và thiếu trách nhiệm với bộ phim mà anh tham gia vai phụ là Trạng Quỳnh và chỉ tập trung quảng bá cho Cua lại vợ bầu - tác phẩm mà nam danh dài đóng vai chính.

Giữa lùm xùm kiện tụng, Trấn Thành giúp Cua lại vợ bầu thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại

Ngày 10/2, một email được cho là biên bản cuộc họp các cổ đông góp vốn phim Trạng Quỳnh với nội dung đề nghị khởi kiện Trấn Thành bị rò rỉ. Nguyên do khởi kiện là vì Trấn Thành đã lơ là trong việc truyền thông cho phim, góp phần gây thiệt hại về doanh thu.

Như vậy, Trấn Thành có nguy cơ bị kiện nếu doanh thu phòng vé của Trạng Quỳnh không đạt được thành công. Hiện nay, Trấn Thành vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.

Trong khi đó, mới đây ekip Cua lại vợ bầu đã công bố đã thu về 108,9 tỷ sau 6 ngày công chiếu, trở thành phim đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Chỉ tính riêng 3 ngày sneak-show từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, “Cua Lại Vợ Bầu” của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỷ đồng. 

 Về phía Trạng Quỳnh, theo công bố trên fanpage của nhà phát hành doanh thu là 62 tỷ sau 5 ngày công chiếu.  Như vậy, Cua lại vợ bầu đang đạt mức doanh thu cao gần gấp đôi Trạng Quỳnh.

TH (SHTT)
Tin mới hơn