Giải trí

Giọng hát Việt tập 8: Noo Phước Thịnh bật khóc trước hành động của Thu Phương

Tối 8/7, tập 8 "The Voice - Giọng hát Việt 2018" đã lê sóng với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn khán giả. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc khó khăn của các HLV khi phải lựa chọn người ở lại, người đi tiếp.

Một trong những tiết mục để lại nhiều ấn tượng nhất trong tập 8 The Voice - Vòng đối đầu tập 3 tối qua là sự kết hợp của 3 thành viên trong team Noo Phước Thịnh gồm Gia Nghi - Phương Thảo - Minh Ngọc. Ba cô gái để thể hiện ca khúc 'Lâu đài cát' và nhận được 'cơn mưa' lời khen từ các HLV. 

Giọng hát Việt tập 8: Noo Phước Thịnh bật khóc trước hành động của Thu Phương

HLV Tóc Tiên đã khen: "Hay quá!" ngay từ những câu hát đầu tiên của Gia Nghi. HLV Thu Phương chia sẻ bài hát có rất nhiều quảng huy hoàng và phần âm nhạc quá hay, cả ba đã thật sự thăng hoa. HLV Lam Trường cho rằng cả ba đã hỗ trợ rất nhiều cho nhau và trình diễn rất tốt. 

Chính vì sự xuất sắc của học trò mà Noo Phước Thịnh đã rất khó khăn để đưa ra lựa chọn người ở lại, người đi tiếp.  Cuối cùng Noo Phước Thịnh đã chọn Minh Ngọc và Gia Nghi đi tiếp. Một phép nhiệm màu đã xảy ra, Thu Phương đã bấm cứu Phương Thảo, Noo Phước Thịnh đã bật khóc trước hành động ý nghĩa của Thu Phương.

Giọng hát Việt tập 8: Noo Phước Thịnh bật khóc trước hành động của Thu Phương

Tập 8 mở màn với là cặp đôi trai tài gái sắc Avin Lu - Y Lux đến từ team Tóc Tiên. Tóc Tiên lựa chọn ca khúc "Tình yêu tôi hát" do Diva Hà Trần và Bằng Kiều thể hiện bởi đây là ca khúc nhiều thế hệ yêu thích và cô muốn làm mới và mang ca khúc này đến gần với khán giả trẻ. Kết quả, Tóc Tiên lựa chọn cả hai đi tiếp, tạo thành một cặp song ca.

Giọng hát Việt tập 8: Noo Phước Thịnh bật khóc trước hành động của Thu Phương

Cặp đôi Hương Giang - Thiên Bình đến từ team Lam Trường thể hiện ca khúc "Tiền đâu mua được". Kết quả, sau những lời khen của các HLV, Lam Trường quyết định chọn Hương Giang đi tiếp.

Thái Bình - Phụng Tiên - cặp đôi từ team Tóc Tiên thể hiện liên khúc "Có em chờ - Con đường hạnh phúc". Tóc Tiên bày tỏ hai thí sinh tuy nhỏ tuổi nhưng cực kỳ bản lĩnh và chọn Thái Bình đi tiếp. Đặc biệt, trong những giây phút đau lòng của thầy trò Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã bấm cứu Phụng Tiên trong sự bùng nổ của khán giả.

Thu Ngân - Hà Thương thể hiện bản mash-up "Tập làm mưa - Anh". HLV Thu Phương đã lựa chọn Thu Ngân đi tiếp.

TH (MASK)
Tin mới hơn