Giải trí

Giọng Hát Việt Nhí tập 2: Bảo Anh đem cả Bùi Tiến Dũng ra để dụ thí sinh

Trong tập 2 Giọng Hát Việt nhí, Bảo Anh không ngại lôi cả thủ môn Bùi Tiến Dũng ra để thuyết phục thí sinh về đội.

Tập 2 Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng truyền hình tối 15/9 với những màn trình diễn tuyệt vời từ dàn thí sinh nhí và những cuộc chiến tranh giành từ 6 HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường và Bảo Anh - Khắc Hưng.

Đào Đình Anh Tuấn, cậu bé 12 tuổi đến từ Thanh Hóa thể hiện ca khúc "Về nghe gió kể". Ca khúc mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên xuất sắc chiếm lấy cảm tình từ các HLV với 3 chiếc nút bấm chọn. Trong phần giao lưu, khi biết Anh Tuấn thích bóng đã, HLV Bảo Anh lập tức giới thiệu người bạn là thủ môn Tiến Dũng để chiêu dụ thí sinh. Tuy nhiên, cuối cùng Anh Tuấn chọn về đội HLV Soobin Hoàng Sơn –Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí tập 2: Bảo Anh đem cả Bùi Tiến Dũng ra để dụ thí sinh

Cậu bé Nguyễn Văn Minh là người để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất tập 2 Giọng Hát Việt Nhí khi thể hiện ca khúc Không Tên. Ngay từ những câu hát đầu tiên, cậu bé 11 tuổi đã khiến các HLV thốt lên "hay quá" và đua nhau bấm nút chọn. Đặc biệt, team Bảo Anh - Khắc Hưng còn nhanh tay bấm nút chặn team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường khiến cả hai  phải 'cay đắng' mất quyền trong cuộc đua giành thí sinh tài năng này. 

Giọng Hát Việt Nhí tập 2: Bảo Anh đem cả Bùi Tiến Dũng ra để dụ thí sinh

Sau màn tranh giành quyết liệt của các HLV còn lại, kết quả, cậu bé đã chọn về Bảo Anh - Khắc Hưng.

Chu Ngọc Ánh là thí sinh mở màn đêm thi với ca khúc "Hà Nội trà đá vỉa hè" và làm náo loạn cả sân khấu Giọng hát Việt nhí bởi sự sôi động và giọng hát cá tính đồng thời nhận được hai nút chọn từ đội Vũ Cát tường và đội HLV Hồ Hoài Anh. HLV Hồ Hoài Anh điềm tĩnh cho biết: “Được 2 đội HLV chọn chứng tỏ con là đứa bé tài năng. Chú tin con chỉ thích phong cách này và phù hợp với nó thôi. Vậy nên con khá hợp với đội Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường”. 

Tuy nhiên, nam HLV cũng đưa ra quan điểm riêng: “Khi chú bấm chọn thì dĩ nhiên chú cũng rất yêu thích giọng ca đó. Trong âm nhạc, chắc hẳn con cũng không lạ gì chú nên cứ lựa chọn theo trái tim của mình”. Kết quả, Chu Ngọc Ánh quyết định lựa chọn về đội cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Thí sinh Phạm Minh Ngọc thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tên "Ashes". cô bé cũng chính là gương mặt đã từng tham gia Giọng hát Việt nhí 2016. Sau 2 năm được rèn luyện kỹ thuật, Minh Ngọc đã xuất sắc giành được 3 sự lựa chọn của 3 cặp HLV. Được đánh giá cao cả ở giọng hát và quyết tâm theo đuổi giấc mơ âm nhạc, sau màn tranh giành của các HLV, Minh Ngọc đã chọn về đội Bảo Anh – Khắc Hưng.

Giọng Hát Việt Nhí tập 2: Bảo Anh đem cả Bùi Tiến Dũng ra để dụ thí sinh

Nguyễn Thành An, 12 tuổi thể hiện ca khúc "Love yourself". Ngay từ khi bước ra sân khấu đã khiến khán giả reo hò vì ngoại hình "cực chất" và chinh phục được cả 3 nút chọn.Cả 3 đội đều khao khát muốn sở hữu được giọng ca cá tính với khả năng làm chủ sân khấu này nhưng cuối cùng Thành An đã lựa chọn về đội của Bảo Anh - Khắc Hưng.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Thiên Nga hiện ca khúc "One night only" và chinh phục được HLV "Sơn - Tường" và "Anh - Hưng". Kết quả, cô bé đã chọn về đội Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn.

Cô bé Nguyễn Trần Xuân Phương thể hiện ca khúc "Độc huyền cầm", Trần Châu Kim Anh thì mang đến tiết mục dân ca "Hình bóng quê nhà". Nếu "Sơn - Tường" một mình bấm chọn Phương Trang thì team "Anh - Hưng" đã có được cô bé dân ca Kim Anh.

Tập 3 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 22/9 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Tin mới hơn