Giải trí

'Giọng hát Việt 2018' tập 11: Thu Phương khẳng định Lam Trường là 'vua thả thính', Noo phải gọi bằng 'cụ'

The Voice tối nay tiếp tục với vòng Đo Ván vô cùng gay cấn cả trên sân khấu lẫn hàng ghế HLV. Thu Phương và Lam Trường đã có những màn đấu khẩu 'không khoan nhượng' trong tập này.

Theo đó, phần thách đấu tại The Voice của "hot boy Thuỵ Điển" Samuel An từ đội Noo Phước Thịnh với Đoan Trang từ đội Lam Trường, Thu Phương đã có những nhận xét khá "gay gắt". 

Thu Phương tỏ ra hoang mang khi xem Đoan Trang trình diễn và cho rằng nếu cô về đội mình thì sẽ khác vì Lam Trường không hiểu hết cái "phụ nữ" ở trong con người Đoan Trang. 

Giọng hát Việt 2018 tập 11: Thu Phương khẳng định Lam Trường là vua thả thính, Noo phải gọi bằng cụ

Phản pháo lại, Lam Trường thẳng thắn: "Phương nói Trường không hiểu phụ nữ thì Trường không đồng ý". Thấy vậy, Thu Phương giải thích: "Không, đấy là cái cách của phụ nữ khi cần để đứng trên sân khấu, còn ở ngoài đời thì sao nói được, "vua thả thính" luôn. 20 năm trước anh Trường rắc thính thì thôi rồi, Noo Phước Thịnh còn phải gọi bằng "cụ". 

Ở phần thách đấu giữa Noo Phước Thịnh và Thu Phương, Minh Ngọc và Phương Thảo lại một lần nữa trở lại sàn đấu cùng nhau. Đây là hai gương mặt từng chung team Noo Phước Thịnh, ở vòng Đối đầu, Phương Thảo bị loại và sau đó được HLV Thu Phương bấm nút cứu. Hai cô nàng đã xúc động ôm nhau bật khóc trên sân khấu.

Tập 11 Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào 21h15 ngày 29/7 trên kênh VTV3. 

TH (MASK)
Tin mới hơn