Giải trí

Giọng ca bí ẩn tập 7: Cuối cùng cũng có ngày Hari Won phải ghen vì Trấn Thành

Tự mình mê trai là thế mà vừa thấy Trấn Thành khen cô gái khác là Hari Won đã nhảy ra "dằn mặt".

Tập 7 Giọng ca bí ẩn sắp được lên sóng với rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười do sự góp mặt của 5 khách mời: Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Thúc Lĩnh Lincoln.

Giọng ca bí ẩn: Hari Won cầm búa dọa Trấn Thành vì ghen tuông

Có thể nói là "bệnh mê trai" của bà xã Trấn Thành đã nổi tiếng đến cả showbiz đều biết. Ngay cả khi đứng chung một sân khấu với chồng nhưng Hari vẫn không thể kiểm soát được bản thân mỗi khi có soái ca nào xuất hiện. Từ đầu chương trình đến giờ, khán giả đã được chứng kiến không ít những cảnh nam danh hài nổi tiếng hết dọa dẫm, đe nẹt vợ "bớt bớt" mê trai lại để cho chồng ít thể diện nhưng cô nàng vẫn chứng nào tật đó. Thế nhưng trong tuần này, Trấn Thành dường như lần này đã vô tình báo được "thù" từ trước đến nay rồi.

Giọng ca bí ẩn tập 7: Cuối cùng cũng có ngày Hari Won phải ghen vì Trấn Thành

Câu thành ngữ "30 năm Hà Đông, 30 năm Hà Tây" không ai khác phải dành cho Hari Won. Trong một phần biểu diễn của nữ ca sĩ bí ẩn có ngoại hình nổi bật, Trấn Thành có vẻ vô cùng thích thú và không tiếc dành lời khen có cánh cho cô. 

Giọng ca bí ẩn tập 7: Cuối cùng cũng có ngày Hari Won phải ghen vì Trấn Thành

Ngay lập tức Hari Won xách búa xông ra "dằn mặt" chồng và thẳng thừng tuyên bố với người chơi bí ẩn là "Chị không thích em cho lắm" khiến cả trường quay phải "mắt tròn mắt dẹt" vì quá ngạc nhiên. 

Giọng ca bí ẩn: Lan Ngọc thần thái diva cùng giọng ca khủng bố

Vốn là một nữ diễn viên hài "có tiếng có miếng", Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ đẹp mà còn rất tự tin với khả năng ca hát của mình. Cô nàng vừa bày tỏ muốn hát cùng ca sĩ bí ẩn đã được Trấn Thành đề nghị song ca "Anh cứ đi đi" với Hari Won. Ấy vậy mà khi cất lời ca thì Lan Ngọc lại hát thành bản hit huyền thoại "Anh" của Hồ Quỳnh Hương. 

Giọng ca bí ẩn tập 7: Cuối cùng cũng có ngày Hari Won phải ghen vì Trấn Thành

Giọng hát của Lan Ngọc thì phải gọi là "ma chê quỷ sợ", cô vừa mở miệng đến câu thứ 2 thì tất cả mọi người trên sân khấu chạy mất. Trấn Thành thậm chí còn trêu Lan Ngọc sau này để cô làm thay nhiệm vụ của còi báo cháy. 

Tập 7 Giọng ca bí ẩn sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 16/09 trên kênh HTV7.

Dung (MASK)
Tin mới hơn