Giải trí

Giọng Ca Bất Bại tập 3: Bộ 3 giám khảo lục đục nội bộ chỉ vì một thí sinh

Trong tập 3 Giọng Ca Bất Bại, ba giám khảo Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm – Hồng Nhung rơi vào tình huống khó xử khi có tới 2 thí sinh nổi bật nhưng chỉ còn 1 vị trí duy nhất cho vòng sau.

Đêm thi thứ hai Vòng Tuyển chọn của Giọng Ca Bất Bại tiếp tục là một đêm thi đầy gay cấn và khó khăn dành cho “bộ ba giám khảo quyền lực” khi xuất hiện ngày càng nhiều các thí sinh có ngoại hình sáng, giọng ca nội lực với màu sắc riêng và đặc biệt là tinh thần quyết chiến cực cao đến tranh tài. 

Teaser tập 3 Giọng Ca Bất Bại

Ở tập này, đồng hành cùng với bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời Hồng Nhung sẽ tiếp tục tìm kiếm những ứng viên để đánh bại 5 Ngôi Sao. Chị “Bống” khẳng định mình là một giám khảo “không hề dễ thương” và yêu cầu các thí sinh phải chiến đấu với tinh thần bất khuất: “còn cái lai quần cũng đánh” khiến mọi người vừa cười nghiêng ngả vừa gật gù tán đồng.

Giọng Ca Bất Bại tập 3: Bộ 3 giám khảo lục đục nội bộ chỉ vì một thí sinh

Bên cạnh đó, gương mặt gây chú ý trong tập này là Đức Tín - chàng sinh viên trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh dám thẳng thắn khiêu khích Đăng Quân: “Anh ngồi ghế đó hơi lâu rồi đó!”. Hay như Thành Trang – anh chàng từng làm nhân viên Ngân hàng nhưng đã nghỉ việc để dự thi Giọng Ca Bất Bại, cho biết đến với cuộc thi để giành lấy chiếc ghế số 1 của Lệ Ngọc vì “Em nghĩ đơn giản số 1 là người dễ bị loại nhất”. Ngay lập tức, Lệ Ngọc "phản pháo" lại bằng câu nói: “Em nên nhớ chị là người lớn tuổi nhất ở đây và có câu gừng càng già càng cay em ạ!”, chứng minh phong thái ngôi sao “bất khả chiến bại” của mình.

Giọng Ca Bất Bại tập 3: Bộ 3 giám khảo lục đục nội bộ chỉ vì một thí sinh

Trong một diễn biến khác, Ban giám khảo đã thật sự gặp một tình huống nan giải khi có đến 2 thí sinh nổi bật trong cùng một bài hát nhưng chiếc ghế Ứng viên còn lại chỉ có một. Sau khi thảo luận, 3 giám khảo đã quyết định, tổ chức một hiệp thi đấu phụ với màn biểu diễn riêng một ca khúc sở trường cho Đăng Quang và Thánh Vỹ. 

Giọng Ca Bất Bại tập 3: Bộ 3 giám khảo lục đục nội bộ chỉ vì một thí sinh

Đáng tiếc rằng, “hiệp phụ” này chỉ càng làm khó Ban giám khảo khi họ vẫn không thể tìm ra ai là người nổi bật hơn trong hai thí sinh. Ngay lập tức, hàng ghế "nóng" đã xảy ra lục đục nội bộ khi cặp đôi giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm hùa nhau đẩy việc khó cho “đàn chị” mới đến với lý do "chị có kinh nghiệm dày dặn hơn". Chị “Bống” tuy vô cùng “bức xúc” nhưng sức đơn lực yếu nên vẫn phải đứng ra làm đại diện quyết định. 

Liệu ai sẽ là người được chọn bước vào vòng Thách Đấu của Giọng Ca Bất Bại? 

Tập 3 Giọng Ca Bất Bại được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 11/07/2018 trên kênh HTV7.

Dung (MASK)
Tin mới hơn