Giải trí

Giọng ải giọng ai ập 2: Diệu Nhi gây 'náo loạn' với những màn 'phá hit' thảm họa

Diệu Nhi đã trở thành khách mời trong Giọng ải giọng ai tập 2 mùa 3 và đem đến những tràng cười không ngớt cho khán giả bằng chất giọng 'thảm họa' của mình.

Mở màn Giọng ải giọng ai tập 2, Diệu Nhi khiến khán giả 'sốc âm nhạc' với màn thể hiện ca khúc đang rất hot của Bích Phương hiện nay - Bùa Yêu với thần thái sang chảnh và chất giọng thảm họa.  Vừa cất tiếng hát, khán giả liền la lớn khiến Diệu Nhi phấn khích: 'Em mới hát một xíu mà khán giả sung quá'. Ngay lập tức, khách mời Thuận Nguyễn đứng bên cánh đã giúp Diệu Nhi 'tỉnh mộng' bằng câu nói phũ phàng: 'Mọi người la lên để chị đừng có hát nữa đó'.

Giọng ải giọng ai ập 2: Diệu Nhi gây náo loạn với những màn phá hit thảm họa

Với giọng ca không thua Thu Trang của mùa trước, Diệu Nhi khiến cả Trấn Thành lẫn Trường Giang đều không dám mời cô về đội. Tuy nhiên, cuối cùng Diệu Nhi chọn về đội Trấn Thành cùng khác mời Gin Tuấn Kiệt, trong Khi Thuận Nguyễn chung đội với Trường Giang và Hoàng Yến Chibi.

Không chỉ 'gây sốc' với màn chào sân, trong một khúc ngẫu hứng Trấn Thành yêu cầu thí sinh có giọng hát hay là Tú Uyên hát thêm cá khúc mà cô chuẩn bị nếu như phải ra về. Cô nàng chọn ca khúc Mặt trời của em. Diệu Nhi bất ngờ cho biết mình cũng biết ca khúc này và được Trấn Thành, Gin Tuấn Kiệt cổ vũ lên song ca cùng.

Không làm mọi người thất vọng, Diệu Nhi nhanh chóng 'phá banh' ca khúc được giới trẻ yêu thích và khiến cả trường quay cười không ngớt.

Một bất ngờ khác trong Giọng ải giọng ai tập 2 chính là 'cú lừa' ngoạn mục của một cô nàng xinh đẹp được nhận xét là có thần thái sang chảnh giống Hương Tràm khiến gần như toàn bộ chủ nhà và khách mời đều dự đoán cô có giọng hát hay.  Trường Giang cũng khẳng định chắc nịch rằng nữ thí sinh "hát hay, không thể dở được". 

Giọng ải giọng ai ập 2: Diệu Nhi gây náo loạn với những màn phá hit thảm họa

 Tuy nhiên, cô nàng lại sở hữu giọng hát 'tông điếc' đúng như dự đoán của Hoàng Yến Chibi, Thuận Nguyễn. 

Ngoài ra, anh chàng bán ốc với giọng ca thảm họa trình bày bản hit Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng cũng khiến không ít người bất ngờ. Mặc dù, Trấn Thành nhận định 'bán óc sẽ hát dở banh nóc, Trường Giang và Thuận Nguyễn cũng đồng quan điểm.

Giọng ải giọng ai ập 2: Diệu Nhi gây náo loạn với những màn phá hit thảm họa

Kết quả, Hoàng Yến chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng, trong khi Gin Tuấn Kiệt ngậm ngùi ra về tay trắng liên tiếp 2 mùa Giọng ải giọng ai.

Tập 3 Giọng ải giọng ai sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 11/08/2017 trên kênh HTV7

TH (MASK)
 
Tin mới hơn