Giải trí

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả

Không chỉ phát âm tiếng Anh chưa tốt, các cô gái của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" còn giới thiệu bản thân như hét vào mặt khán giả.

Tập 2 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa khép lại với những diễn biến hấp dẫn. Ở tập này, các cô gái phải thực hiện phần catwalk do cố vấn Võ Hoàng Yến hướng dẫn. Sau đó 8 cô gái xuất sắc nhất được lựa chọn vào vòng thi cuối cùng với trang phục dạ hội. 8 cô gái này gồm có: Thanh Tú, Hoàng Thùy, H'Hen Niê, Cẩm Tiên, Ngọc Út, Chúng Huyền Thanh, Phương Hoa, Thùy Trang.

Tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017": Mai Ngô khiến Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương giận đến tái mặt.

Yêu cầu được đặt ra là các cô gái phải mặc trang phục dạ hội, đồng thời giới thiệu bản thân và đất nước Việt Nam bằng tiếng Anh. Hoàng Thùy, Thanh Tú là những thí sinh thể hiện bài thi khá ấn tượng. Các cô gái này không những tự tin mà còn nói tiếng Anh tốt. Tuy nhiên, các cô gái còn lại thì lại làm khán giả choáng váng vì giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh mà như hét vào mặt khán giả.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 2.

Cẩm Tiên.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 3.

Chúng Huyền Thanh.

H'Hen Niê, Ngọc Út, Thùy Trang cứ đến đoạn giới thiệu: "Việt Nam" là cứ gào ầm lên. Việc đọc tên quốc gia một cách tự hào là điều cần thiết khi bước ra sàn đấu nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, vì quá lo lắng, mất bình tĩnh nên các cô gái đã không tiết chế được âm lượng. Ở đoạn đầu, các cô gái phát âm khá ngượng nghịu, nhưng cứ đến cuối lại như hét vào tai khán giả.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 4.

Hoàng Thùy.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 5.

Thanh Tú.

Thậm chí, thí sinh Ngọc Út còn không nói được phần quê hương đất nước bằng tiếng Anh. Khi Phạm Hương yêu cầu thì Ngọc Út trả lời rằng tiếng Anh của cô còn yếu, sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian tới.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 6.

Thùy Trang.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 7.

Phương Hoa.

Một số khán giả cho rằng: "Nếu muốn làm Hoa hậu Hoàn vũ và đại diện cho nhan sắc Việt Nam, tiếng Anh là điều không thể thiếu. Một phần đơn giản như giới thiệu bản thân mà còn nói không tốt thì làm sao giành được ngôi Hoa hậu", "Xem các cô này nói tiếng Anh, thực sự gây mệt mỏi", "Tại sao cứ gào ầm lên chữ Việt Nam vậy? Đấy không phải gây ấn tượng, đó là cố tình giấu dốt đấy", "Mệt như nghe Hoa hậu nói tiếng Anh, giờ thì tôi đã thấu hiểu".

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 8.

H'Hen Niê.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ như hét vào mặt khán giả  - Ảnh 9.

Ngọc Út.

Theo Thu Thảo (Thời Đại)
Tin mới hơn