Giải trí

Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy giành 2 vé cuối vào Chung kết Sing My Song 2018

Nhờ giành được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả, Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy đã được 'cứu' và giành 2 vé cuối cùng vào tham dự đêm Chung kết 'Sing My Song 2018'.

Trải qua chặng đường dài với nhiều vòng thi, Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 chỉ còn 1 đêm Chung kết để tìm ra Quán quân mùa thứ 2. 

Sau 2 đêm thi vòng Giải cứu, cổng bình chọn đã khép lại vào ngày 7/5 vừa qua, 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ giành quyền vào đêm Chung kết là Gin Tuấn Kiệt với 35.55% và Tường Vy với 14.44%.

Có mặt tại đêm thi vừa qua, Để xem được bao lâu là sáng tác được “thành hình” trong thời gian 24 giờ của Gin Tuấn Kiệt - team Hồ Hoài Anh.

Đây là ca khúc thuộc chủ đề Mạng xã hội - một đề tài khá rộng đối với bất kỳ thí sinh nào. Lựa chọn vấn đề gần gũi với khán giả trẻ chính là đề cập đến việc các cặp đôi yêu nhau hay thích làm lố, khoe mẽ trên mạng xã hội. Ca khúc này không chỉ nói lên nội dung vạch ra thực trạng có phần mang tính thách thức “để xem được bao lâu” mà còn thể hiện chất nhạc một chút chất tưng tửng, nghịch ngợm và nam tính phù hợp với tính cách của Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy giành 2 vé cuối vào Chung kết Sing My Song 2018

Trong đó, tại đêm thi đầu tiên của vòng Giải cứu, thí sinh Tường Vy - team Giáng Son đã lập cú “hit” bất ngờ với ca khúc nói về hiện trạng của sự phát triển công nghệ -smartphone mang tên 'Một thế giới xa lạ'. Bài hát mà cô bé mang đến mang sắc thái hoàn toàn mới mẻ. Một thế giới xa lạ được viết đậm chất Rock và ca từ chân thực. Ca khúc của cô bé nói về mặt trái của công nghệ nhưng chính sự phát triển của công nghệ giúp cuộc sống của con người thuận tiện hơn.

Gin Tuấn Kiệt, Tường Vy giành 2 vé cuối vào Chung kết Sing My Song 2018

Như vậy, đêm Chung kết sẽ gồm 10 thí sinh tranh tài. Team Lê Minh Sơn: Trần Khánh Ly, Lộn Xộn Band. Team Giáng Son: Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy. Team Đức Trí: Đình Khương, Hakoota Dũng Hà. Team Hồ Hoài Anh: Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mới, với nhiều chủ đề khác nhau để chinh phục khán giả.

Tom (MASK)
Tin mới hơn