Giải trí

Giám khảo "X-Factor Anh" tức giận ném đồ vào đồng nghiệp vì bị lừa

Vì bị giám khảo Simon Cowell lừa để giới thiệu sai tiết mục, giám khảo Sharon Osbourne đã tức giận, ném đống giấy ghi chú về phía anh trong đêm Liveshow 2 của "The X-Factor UK".
Giám khảo X-Factor Anh tức giận ném đồ vào đồng nghiệp vì bị lừa - Ảnh 1.
4 giám khảo "The X-Factor UK"

Trong đêm Liveshow thứ 2 của chương trình, giám khảo Simon đã nói với giám khảo Sharon về tiết mục biểu diễn tiếp theo nên khi được MC của chương trình mời giới thiệu, Sharon đã tự tin dõng dạc nói rằng "Xin được giới thiệu Diva của các Diva, Saara".

Tuy nhiên sau đó Simon liền cười phá lên, giám khảo Louis phải giải thích lại với Sharon rằng thực tế tiết mục tiếp theo là của Relley C. Còn Nicole ngồi cạnh Simon phải đánh nhẹ vào vai anh vì dám "giỡn mặt" với đàn chị. Và Sharon đã rất tức giận, hét lên "Dừng lại đi Simon" đồng thời ném xấp giấy ghi chú về phía anh.

 
Simon đùa dai khiến Sharon bực mình

Đây không phải là lần đầu tiên giám khảo Sharon gặp sự cố trên ghế nóng mà trớ trêu thay lần nào cô toàn gặp sự cố với chính học trò của mình, Saara Aalto. Khi thì giới thiệu sai quê hương của Saara là ở Đan Mạch trong khi thí sinh này đến từ Phần Lan, thậm chí cô còn quên tên của học trò khi giới thiệu tiết mục của Saara.

Ở một diễn biến khác, sau khi 4 cô gái may mắn Four of Diamonds biểu diễn xong tiết mục "You Keep Me Hangin’ On" thì giám khảo Simon đã cảnh báo rằng "Huấn luyện của các bạn ghét nhóm nhạc nữ nên các bạn hãy cẩn thận nhé!". Dù khá sốc với nhận xét của Simon nhưng Louis vẫn khẳng định lại rằng "Tôi thích các cô gái này và tất cả họ đều có thể hát. Họ đáng yêu và hoàn toàn khác biệt".

Chia sẻ về việc được quay trở lại với chương trình, 4 cô gái xinh đẹp nói rằng "Thật sự háo hức khi được quay lại The X-Factor UK, chúng tôi vẫn đang trông chờ vào mỗi phần biểu diễn để cho mọi người thấy được chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ như thế nào và sẽ làm được những gì".

Giám khảo X-Factor Anh tức giận ném đồ vào đồng nghiệp vì bị lừa - Ảnh 6.
Four of Diamonds

Bên cạnh đó, anh chàng điển trai 18 tuổi Freddy Parker của đội Nicole Scherzinger đã phải nói lời tạm biệt chương trình do có số phiếu bình chọn thấp nhất sau vòng hát Sing-off. Freddy đã thể hiện ca khúc nổi tiếng "Stay" của Rihanna.

Giám khảo X-Factor Anh tức giận ném đồ vào đồng nghiệp vì bị lừa - Ảnh 7.
Freddy Parker
 
Giám khảo X-Factor Anh tức giận ném đồ vào đồng nghiệp vì bị lừa - Ảnh 8.
Anh chàng điển trai bị loại do được ít bình chọn

Theo Angus (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 Tin mới hơn