Giải trí

Giải Trailer hay nhất 2018 gọi tên Black Panther

Không chỉ dừng lại ở những thành công vang dội kể từ khi công chiếu, mới đây Black Panther đã giành được giải Trailer hay nhất 2018 - Golden Trailer Award.

Trong lễ trao giải thường niên Golden Trailer lần thứ 19 vừa qua, Black Panther đã thắng lớn khi mang về bốn tượng vàng. Có tên Crown, trailer của Chiến binh Báo Đen giành được giải thưởng ở 2 hạng mục quan trọng: Trailer hay nhất năm và Trailer phim hành động hay nhất.

Trailer bộ phim Black Panther

Không chỉ có thế, bom tấn nhà Marvel cũng nhận hai giải Phim hành động có quảng cáo truyền hình hay nhất và Âm thanh trong quảng cáo truyền hình hay nhất. Với tất cả những gì đã thể hiện thời gian vừa qua, từ chiến dịch marketing đến thành tích phòng vé, đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho Black Panther

Ra mắt vào giữa tháng 2 năm nay, Black Panther nổi lên như một làn sóng văn hóa càn quét khắp các phòng vé và thiết lập nhiều kỷ lục. Tới nay, bộ phim thu về 1,34 tỷ USD trên toàn cầu, dừng chân ở ví trí thứ 9 trong danh sách các phim ăn khách nhất. Không chỉ có thế trào lưu Wakanda Forever cũng lan tỏa mạnh mẽ từ mạng xã hội đến ngoài đời thực. 

Giải Trailer hay nhất 2018 gọi tên Black Panther

Ngoài Black Panther, danh sách chiến thắng năm nay cũng có những cái tên đáng chú ý như tác phẩm giành Oscar The Shape of Water hay A Quite Place - phim kinh dị tạo nên cơn sốt phòng vé nửa đầu năm 2018. 

Với phương diện nhà phát hành phim, số lượng tượng vàng Netflix thu về là 13, tương đương với của Fox và Warner Bros. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của Netflix trong cuộc đua của ngành công nghiệp điện ảnh.

Golden Trailer là giải thưởng được thành lập từ năm 1999, nhằm vinh danh những chiến dịch marketing ấn tượng và hiệu quả. Nhà sáng lập giải thưởng, Evelyn Watters vui mừng trước thành công của lễ trao giải lần thứ 19 và không quên gửi lời cảm ơn tới sự cống hiến mà đội ngũ làm phim đã gửi tới công chúng.
Tin mới hơn