Giải trí

Gặp mỹ nhân đóng cảnh "khỏa thân nhục nhã"

Để được đóng cảnh này, mỹ nhân người Anh đã phải "đánh bại" hơn 1.000 cô gái khác.

 

Cảnh ghép bị chê là thô, vụng trong Game of Thrones (Trò chơi vương quyền).

Theo nhà sản xuất, có hai nguyên nhân khiến Lena Headey phải sử dụng diễn viên đóng thế. Thứ nhất, cô đang mang bầu và thứ hai, cô muốn khán giả tập trung vào cảm xúc của cô khi lên hình, thay vì chú ý đến cảnh khỏa thân của cô: "Nếu ai đó đủ dũng cảm để làm điều đó thì tôi hoàn toàn hoan nghênh", Headey tâm sự.

Và người đóng thế cảnh khỏa thân của Lena chính là nữ người mẫu kiêm diễn viên 27 tuổi người Anh Rebecca Van Cleave.
 

Lena Headey đang mang bầu con gái.

 

Rebecca Van Cleave chính là người đóng thế cảnh nóng cho Lena.

Không phải bỗng nhiên Rebecca được chọn đóng cảnh này, cô đã phải "đánh bại" hơn 1.000 diễn viên khác để nhận được vai diễn đóng thế cảnh khỏa thân cho một nữ diễn viên nổi tiếng, trong một bộ phim nổi tiếng như Game of Thrones.

"Tôi chỉ có thể nói, đó thực sự là một trải nghiệm vô cùng đáng sợ nhưng hết sức tuyệt vời. Cả triệu năm nữa tôi cũng không dám nghĩ mình có thể được hàng trăm thành viên đoàn vây quanh ở Dubrovnik ném đồ ăn lên người, nhưng đó thực sự là điều quá sức tưởng tượng. Hy vọng lần tới đầu tôi sẽ được xuất hiện thay vì chỉ có cơ thể nude như thế", Rebecca cười chia sẻ.
 
Rebecca có được sự hỗ trợ tận tình suốt thời gian diễn ra cảnh quay khỏa thân.
 
Nữ diễn viên người Anh nhận xét, cô rất vui khi được "bản chính" Lena thường xuyên ở bên, giúp cô hiểu được tâm trạng đau đớn của hoàng hậu Cersei.
 
Đây cũng là cảnh phim khỏa thân đầu tiên của Rebecca Van Cleave trên truyền hình. Với cô, đây là một cuộc dạo chơi "đùa với lửa" nhưng lại vô cùng hiệu quả.
 

Sự nghiệp diễn xuất của Rebecca vẫn còn khá mờ nhạt.

 
Sự nghiệp diễn xuất của Rebecca Van Cleave khá khiêm tốn. Trước cảnh đóng thế trong Game of Thrones, cô từng góp mặt trong loạt phim truyền hình 50 Ways To Kill You Lover và The Royal nhưng chưa được nhiều người biết tới với vai trò diễn viên.
 

Nghiệp người mẫu của Rebecca lại thành công rực rỡ.

 
Trong khi đó, nghề người mẫu của cô lại mang lại nhiều thành công. Cô từng xuất hiện trong loạt hình ảnh và phim quảng cáo cho nhiều hãng truyền thông giải trí, sản phẩm danh tiếng thế giới.
 
Rebecca sinh ra ở Anh nhưng gia đình cô chuyển tới Mỹ từ khi cô lên 5 tuổi.
 

Theo Long Hy (Dân Việt)Tin mới hơn