Giải trí

Gặp gỡ chủ nhân câu nói kinh điển "thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được"

Với giọng nói trời phú, gương mặt phúc hậu, dù đã nghỉ hưu nhưng sự xuất hiện của NSUT Kim Tiến vẫn khiến nhiều người bất ngờ và xúc động.

Chuyên mục khách mời của chương trình cuộc sống thường ngày phát sóng chiều ngày 8/2 vừa qua đã cho khán giả được gặp gỡ NSUT Kim Tiến, một phát thanh viên gạo cội của đài truyền hình Việt Nam từ những ngày đầu lên sóng. NSUT Kim Tiến là một gương mặt quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam, bởi bà từng là BTV Thời sự nhiều năm liền của VTV. Với giọng nói trời phú, gương mặt phúc hậu, dù đã nghỉ hưu nhưng sự xuất hiện của NSUT Kim Tiến vẫn khiến nhiều người bất ngờ và xúc động.
 
Hiện tại, NSUT Kim Tiến vẫn thường xuyên được các bạn trẻ lui tới để xin được truyền đạt các kinh nghiệm làm một phát thanh viên giỏi.
 
 
 
 
 
Nghệ sĩ ưu tú Kim Tiến không chỉ là một biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam, bà còn là một người thuyết minh phim rất nổi tiếng. Giọng đọc ấm áp, có hồn, lúc trầm, lúc bổng đã đi vào trái tim hàng triệu người dân Việt Nam. Đặc biệt, NSUT còn là người đã thu âm câu nói "kinh điển" mà chúng ta vẫn thường nghe thấy trong điện thoại: "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau".
 
Một khán giả bình luận: "Không biết nói gì hơn là xin thán phục giọng đọc trời phú của bà (có thể nói là hội đủ các yếu tố để làm nên giọng đọc hoàn hảo) . Hàng chục năm, khản giả truyền hình không chỉ nghe & nhìn thấy giọng đọc của bà trên các bản tin thời sự chính luận mà còn được biết bà qua các các bộ phim truyền hình trước đây với vai trò là thuyết minh phim. Mong bà vẫn tiếp tục giữ được chất giọng như vậy, và hi vọng bà vẫn sẽ còn xuất hiện trên sóng VTV nhiều hơn nữa".

Theo Quỳnh Chi (Kenh14.vn)Tin mới hơn