Giải trí

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Rưng rưng nước mắt xin ứng tiền lương, Hân 'hoa hậu' bị hiểu lầm là... dân lừa đảo

'Vận đổi sao rời', Hân 'hoa hậu' đi xe sang ở nhà tiền tỷ ngày nào giờ vì 500 ngàn đồng mà phải xin xỏ, van nài rơi nước mắt và bị hiểu lầm là lừa đảo.

Sau khi dùng số tiền chắt chiu tiết kiệm để mua sữa cho con trong tập 92 Gạo nếp gạo tẻ, Hân lại cần gấp một số tiền nhỏ khiến khán giả tò mò.

Theo đó, Hân đã ân cần mang nước ra mời ông chủ quán cơm khi ông đang chuẩn bị thực phẩm. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Rưng rưng nước mắt xin ứng tiền lương, Hân 'hoa hậu' bị hiểu lầm là... dân lừa đảo

Thấy Hân hành động khác thường, ông chủ tinh ý nhận ra Hân đang có chuyện gì đó muốn nhờ vả. Gặng hỏi mãi ông mới té ngửa khi biết Hân muốn xin ứng 1 triệu sau vài ngày làm việc. Ông tá hỏa hỏi: "Trời ơi Hân, con vừa mới đi làm vài ngày đã xin ứng lương, có phải đây là lý do những nơi khác họ đuổi con không?". Ông chủ quán cơm là một người tốt đã cưu mang Hân khi không nơi nào chịu nhận một nhân viên chậm chạm, vụng về và đãng trí như cô. Thế nhưng trước thái độ của Hân, ông lại nghi cô là dân chuyên... lừa đảo.

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Rưng rưng nước mắt xin ứng tiền lương, Hân 'hoa hậu' bị hiểu lầm là... dân lừa đảo - 1

Thấy vậy, Hân van nài năn nỉ: "Không có đâu chú! Nếu vậy chú cho con ứng trước 500 thôi có được không chú? Tại vì con đang rất cần số tiền này!".

Giọng nói của Hân run run, nghẹn ngào và ánh mắt rưng rưng khẩn khoản khiến khán giả tò mò không biết cô đang dùng chiueeu để xin tiền ông chủ hay thực sự có việc gì đó cần tiền. Tuy nhiên, xem chừng ông chủ còn phải đắn đo suy nghĩ nhiều trước lời xin xỏ của Hân.

TH (SHTT)
Loading...