Giải trí

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt'

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 93, Hân - Kiệt đã có phân cảnh tình cảm đầu tiên như một cặp vợ chồng thực sự, nhưng lúc này cả hai đã hoàn tất thủ tục ly dị.

Mở đầu Gạo nếp gạo tẻ tập 93, bà Mai ôm bịch sữa Hân mua cho con rồi nước mắt ngắn dài lo cho con gái cưng, nằng nặc đòi ông Vương đi tìm Hân về. Khán giả cảm thấy ức chế vì bà Mai lúc nào cũng cho rằng Hân không biết làm gì, không tự chăm sóc bản thân được huống chi là phải làm lụng kiếm tiền dù cô đã là mẹ của hai đứa trẻ. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt'

Về phía Hân, vì sắp tới sinh nhật ông Vương nên cô đã rụt rè xin ông chủ quán cơm cho ứng trước 500 ngàn. Vì việc này mà Hân bị ông chủ tưởng nhầm là lừa đảo nên mới bị cách nơi khác đuổi việc.

Cuối cùng, Hân cũng thay đổi và biết nghĩ cho gia đình. Cô dùng tiền ứng trước rồi đưa cho Hương mang về cho ông Vương. Hân nghẹn ngào nước mắt lưng tròng hối hận và cảm thấy xấu hổ với bản thân và không dám về nhà khi Hương khuyên cô trở về cùng gia đình.

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt' - 1

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt' - 2

Nhớ ra đình, Hân lén về nhà, nào ngờ gặp Kiệt. Vì muốn tránh mặt chồng nên Hân bỏ chạy rồi bị thương. Thấy vậy, Kiệt hết lời khuyên Hân quay về nhưng cô không chịu. Cuối cùng, Kiệt đã đưa Hân về chỗ ở, thậm chí còn không ngại cõng cô. Đến nơi, vì chân Hân quá đau nên Kiệt đã nói Hân ngồi trong xe đợi anh mua đá về chườm, nhưng khi về đến nơi Hân đã bỏ đi. Hóa ra, Kiệt vẫn còn rất lo lắng và thương cho Hân. Và cũng sau hơn 90 tập phim, khi đã ly dị rồi, Kiệt - Hân mới có phân cảnh tình cảm giống như vợ chồng thực sự.

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt' - 3

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt' - 4

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt' - 5

Ông Vương ngoài chuyện của Hân, trong lòng còn đang buồn phiền về chuyện ông chính thức nghỉ việc vì áp lực của nhà trường và phụ huynh cho rằng ông không xứng đáng đứng lớp vì có một người con mang án tù.  Dù mất việc nhưng ngày ngày ông vẫn ăn mặc chỉnh tề, dắt xe ra công viên ngồi vờ như đi dạy để cả nhà không phải lo lắng. Vậy nhưng khi về nhà, bà Mai liên tục nói đến chuyện cơm áo gạo tiền. Rồi cứ lúc nào nhà cần tiền là bà lại nói cứ để Hương lo.

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt' - 6

Gạo nếp gạo tẻ tập 93: Hân - Kiệt bỗng tình cảm, lãng mạn như ngày mới yêu khiến khán giả 'nóng mắt' - 7

Trong một diễn biến khách, ông Lực với bà Linh đã chính thức hẹn hò. Thậm chí ông Lực còn tính đến chuyện đám cưới nhưng bà Linh cần thời gian vì các con bà vẫn chưa biết chuyện.

Đón xem Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 4 trên HTV2.

TH (SHTT)
Loading...