Giải trí

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ

Tập 39 Gạo Nếp Gạo Tẻ xoay quanh chuyện tình của cặp Minh - Nhân sau khi xóa bỏ mọi hiểu lầm. Tuy cả hai quyết định bên nhau nhưng lại bị gia đình bà Mai ngăn cản do nghĩ Nhân làm nghề tài xế. Trong khi đó Hân ngày càng tỏ rõ ý định qua lại với tình cũ.

Trong tập 39 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân ngày càng tỏ rõ thái độ có tình ý với tình cũ. Cô thậm chí hậm hực khó chịu khi Hùng chiều chuộng cậu con trai bé nhỏ và tỏ ra ghen tị khi Hùng vẫn giữ liên lạc với vợ cũ. Cụ thể, khi nghe Hùng nói chuyện cùng con trai, Hân khó chịu ra mặt và hỏi. "Con nít mới mấy tuổi mà cũng biết đòi hỏi sao!" - Hùng đắc  thắng hỏi lại "Em đang ghen sao?". Sau đó, gã tình cũ không quên 'thả thính' Hân: "Em yên tâm đi, cô ta không thể nào so sánh với em được đâu!".

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ

Mở đầu tập 39 Gạo Nếp Gạo Tẻ là màn ra mắt nhà bạn gái của Nhân. Ban đầu Nhân gây ấn tượng khá tốt với gia đình Minh. Tuy nhiên sau đó vì không muốn giấu giếm chuyện gì, Nhân đã kể hết hoàn cảnh và quá khứ của mình, rằng ba mẹ mình đã ly dị, cậu chỉ học hết lớp 11 và từng bị bắt giam.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 1

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 2

Điều này đã khiến gia đình bà Mai được dịp căng thẳng. Bà Mai nhất mực phản đối trong khi cả gia đình cũng không ai ủng hộ chuyện tình của Minh và Nhân. Bà Mai thẳng tay đánh Minh vì tội yêu một người vừa thất học, vừa dính tiền án tiền sự là bất hiếu, thậm chí tức giận tuyên bố không có đứa con như Minh. Trước tình hình căng thẳng, ông Vương cũng không biết nói gì vào lúc này. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 3

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 4

Sau một hồi bình tĩnh, ông nói chuyện với Minh. Mặc dù khá cảm động với chuyện tình của con gái nhưng ông Vương vẫn bắt Minh phải chia tay Nhân. Ông tuyên bố mình sẽ không chấp nhận cuộc hôn nhân này, không thể chấp nhận quá khứ của Nhân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 5

Minh dù rất buồn vì chuyện tình bị cả nhà ngăn cản nhưng không muốn Nhân đau lòng nên cô vẫn nói với người rằng chuyện tình của cả hai được gia đình chấp thuận. Nhân tỏ ra vô cùng vui mừng mà không biết rằng đằng sau giọng nói vui vẻ của Minh là hai hàng nước mắt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 6

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 7

Cùng với đó, Minh bắt đầu lên kế hoạch lấy lòng cả nhà để thuyết phục mọi người chấp nhận Nhân. Minh tìm đủ mọi cách để có được công thức làm món bún đậu gia truyền để làm bố vui lòng. Kết quả, dù có mâm bún đậu thành công nhưng Minh vẫn chỉ nhận lại những lời la mắng của mẹ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 39: Hân trơ trẽn ghen tuông với vợ và con trai của tình cũ - 8

Liệu Minh sẽ làm thế nào để thuyết phục gia đình chấp nhận Nhân? Kiệt có nhận ra những thay đổi ở Hân? Hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng lúc 20h các ngày từ thứ 2 - thứ 4 hàng tuần trên HTV2.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...