Giải trí

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 38: Bà Mai 'bẽ mặt' vì tưởng nhầm bạn trai đại gia của con gái là tài xế

Trong tập 38 Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai tới dằn mặt Nhân vì tưởng cậu là tài xế, không xứng với cô con gái làm nghề bác sĩ của mình.

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai không ngại thể hiện thái độ chỉ yêu quý những chàng rể giàu có và nếu nghèo thì sẽ ngày ngày bị bà chì chiết, khinh thường như Kiệt hiện tại và Công trước đây. Hai chàng rể của bà giờ đây đều nghèo cả nên bà Mai muốn cô gái út phải lấy được chồng giàu cả, phải là 'đại gia bền vững' chứ không phải nửa chừng phá sản như Kiệt. 

Cho rằng Minh đang qua lại với cậu bạn trai làm nghề tài xế, bà Mai nhất mực ngăn cấm nhiều lần nhưng Minh vẫn không nghe lời. Cực chẳng đã, bà tìm tới tận nơi làm việc của Nhân để 'dằn mặt' cậu bạn trai của con gái. 

Ở trích đoạn Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 38, Kiệt tới quán cafe của Nhân để đợi bàn về công việc. Khi Nhân vừa quán, cũng là lúc bà Mai vừa hay tới tìm Nhân.

 Vừa nhìn thấy bạn trai của con gái, bà Mai liền nói: 'Cậu kia, tôi đã cảnh cáo cậu rồi, tại sao cậu cứ bám theo con gái tôi hoài vậy?'. Kiệt thấy vậy liền chạy ra chào bà Mai và định giải thích cho bà Mai nhưng chưa kịp mở lời liền bị bà bắt im lặng. Bà Mai tiếp tục cảnh cáo Nhân: 'Tài xế thì lo lái xe đi, bày đặt leo trèo. Con tôi là bác sĩ đó, cậu nhắm cậu leo tới chừng nào? Biết thân biết phận của mình đi, nghe chưa?'. Nói rồi bà Mai lập tức ra về chẳng có Nhân kịp nói nửa lời. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 38: Bà Mai bẽ mặt vì tưởng nhầm bạn trai đại gia của con gái là tài xế

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 38: Bà Mai bẽ mặt vì tưởng nhầm bạn trai đại gia của con gái là tài xế

Kiệt sau đó liền chạy theo bà Mai và giải thích rằng Nhân không phải là tài xế mà là chủ của chuỗi cafe mà cậu đang làm việc. Do nhân thích tự chạy xe giao hàng cho khách nên bà Mai đã hiểu lầm.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 38: Bà Mai bẽ mặt vì tưởng nhầm bạn trai đại gia của con gái là tài xế

 Nghe Kiệt nói, bà Mai chân đứng không vững với vẻ mặt sững sờ. Sau đó, bà Mai liền 'lật mặt' quay sang trách Kiệt: 'Trời ơi! Sao con không chịu nói sớm? Con cố tình như vậy đúng không, để cho mẹ trở thành một con điên thích gây lộn? Con cố tình hại con Minh đúng không? Không thể nào chấp nhận được.' Như mọi lần, bà Mai nói một hồi rồi liền bỏ đi, không cho Kiệt có cơ hội cất nửa lời giải thích. 

Tập 38 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 31/7 trên kênh HTV2.

TH (MASK)
Tin mới hơn