Giải trí

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 37: Hương đã đồng ý ly hôn gã chồng thích sống kiếp trai bao

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 37 tiếp tục là hành trình thuyết phục Hương đồng ý ly hôn, trả tự do cho Công để anh ta thoải mái bên cô nhân tình trẻ đẹp, giàu có. Và Công đã dần đạt được mục đích khi Hương cảm thấy mệt mỏi vì đã làm mọi cách níu kéo chồng nhưng đều vô dụng, lần này cô quyết định buông tay...

Tập 37 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối thứ 2 (30/7). Những tình tiết đáng chú ý vẫn xoay quanh chuyện Công tìm mọi cách thuyết phục vợ đồng ý ký đơn ly hôn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 37: Hương đã đồng ý ly hôn gã chồng thích sống kiếp trai bao
Công tiếp tục gây sự, nổi nóng với vợ vì Hương không chịu đồng ý ly hôn.

Trước đây, Hương vì muốn giữ cho hai con một gia đình trọn vẹn mà không đồng ý ký đơn ly dị. Cô cũng tin rằng một ngày nào đó Công sẽ nhận ra sai lầm và trở về bên vợ con, những người đã cùng gắn bó bên nhau trong suốt những năm tháng gian khó, nghèo khổ. Tuy nhiên, Công ngày càng mờ mắt bởi những thứ vật chất, những chuyến du lịch sang chảnh mà cô bồ xinh đẹp mang lại, Công không còn muốn bước chân trở về ngôi nhà của mình. 

Sau nhiều ngày níu khéo nhưng đều bị Công buông lời phũ phàng, Hương đã cảm thấy mệt mỏi và cô quyết định để Công ra đi và làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Khi nghe những điều này từ vợ, Công tỏ ra mừng rỡ vô cùng. Hương nói cô có một điều kiện, Công tỏ ra sốt sắng muốn biết để nhanh chóng được tự do. Khi vợ nói điều kiện chính là muốn Công dự sinh nhật con trai rồi mới ra đi. Khi nghe vợ nhắc đến sinh nhật con, gương mặt Công bỗng khựng lại. Bởi lẽ suốt thời gian qua Công chỉ mải mê bên nhân tình mà bỏ bê con cái, quên cả sinh nhật con và thậm chí từng từ chối quyền làm cha chỉ để Hương đồng ý ly dị.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 37: Hương đã đồng ý ly hôn gã chồng thích sống kiếp trai bao
Sau nhiều ngày mệt mỏi níu kéo, Hương quyết định buông tay người chồng bội bạc.

Trong những tập gần đây, Công là nhân vật bị khán giả ghét nhân vì ham giàu sang, tình nghiệp sống đời trai bao với cô nhân tình trẻ trung mà phản bội người vợ tào khang.

Đón xem tập 37 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối thứ 2 (30/7)

TH (MASK)
Tin mới hơn