Giải trí

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 35: Muốn tự do bên nhân tình, Công đến tận công ty ép Hương ký đơn ly dị

Để chiều lòng nhân tình và muốn thoải mái tự do hưởng thụ cuộc sống nhàn nhã sung sướng với kiếp trai bao, Công nằng nặc hết nài nỉ lại bắt ép Hương ký đơn ly dị trong tập 35 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Mở đầu trích đoạn tập 35 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công lái chiếc xe sang của nhân tình đến chỗ làm của Hương để ký đơn ly dị.  Công nói nếu Hương đã không có thời gian suy nghĩ thì hắn suy nghĩ hộ, Công nói cả hai không hợp nhau và đưa đơn ly dị yêu cầu Hương ký.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 35: Muốn tự do bên nhân tình, Công đến tận công ty ép Hương ký đơn ly dị

Hương xé nát tờ đơn và khẳng định lại mình không bao giờ đồng ý ly hôn. Công tức giận và cho rằng gã đang bị Hương hành hạ và trói buộc với cuộc hôn nhân mà Công đã chán ngắt và chỉ muốn mong chóng thoát ra để được tự do. Gã cho rằng khó khăn lắm mới có ngày hôm nay và không muốn quay về cuộc sống nghèo khổ cùng Hương như trước đây.

Hương nói trong nước mắt và hỏi Công vì sao lại tuyệt tình với cô như vậy, chẳng lẽ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm lại không sánh bằng bộ đồ bóng bẩy và chiếc xe sang mà cô nhân tình đem lại cho Công?

Công khẳng định không muốn sống cùng Hương, không còn tình nghĩa gì nữa. Gã cũng lường trước được hành động và Hương nên mang thêm một bản đơn ly dị nữa và ép Hương ký. Liệu Hương còn muốn gắng gượng với cuộc hôn nhân này hay buông bỏ vì mệt mỏi?

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 35 lên sóng lúc 20h tối nay trên HTV7.

TH (MASK)
Tin mới hơn