Giải trí

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25: Sống kiếp 'trai bao', Công vẫn lên mặt với mẹ vợ khiến bà Mai tức tối

Công cùng mẹ đẻ ba hoa về độ giàu có và 'châm chọt' thông gia khiến bà Mai khó chịu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25 lên sóng tối qua.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25 mở đầu với phân đoạn Công đã về nhà sau những ngày nghỉ dưỡng bên cô nhân tình xinh đẹp. Công cũng mang về cho mẹ đẻ rất nhiều tiền khiến bà hài lòng ra mặt.

Tại nhà Hân, cả gia đình đã lâu mới có bữa cơm đoàn tụ vui vẻ, đầy ắp tiếng cười. Cả nhà nói về ước mơ và cùng cười ra nước mắt khi ông giáo Vương tiết lộ mình từng mơ được làm ca sĩ. Kiệt đi làm về thấy cả nhà đang vui vẻ nói cười bên mâm cơm trên lầu, anh đành lủi thủi quay bước vì sợ sự xuất hiện của mình sẽ khiến mọi người mất vui. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25: Sống kiếp trai bao, Công vẫn lên mặt với mẹ vợ khiến bà Mai tức tối

Về phần Công, sau khi được cô bồ cho phép toàn quyền sử dụng xe hơi, Công chở mẹ đi 'làm màu' với những người bạn của mẹ và cả bà thông gia khi hội các bà cùng đi dự đám cưới. Khi cả hội cả bà mẹ gặp mặt, mẹ Công tiếp tục ba hoa nói về cậu con trai tài giỏi và châm chọt khiến bà Mai tức anh ách và bỏ đi trước.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25: Sống kiếp trai bao, Công vẫn lên mặt với mẹ vợ khiến bà Mai tức tối

Về nhà, bà Mai trút tức giận lên Hân và có ý trách rằng vì Kiệt phá sản nên Công mới có cơ hội lên mặt. Bà Mai cũng trò chuyện với Hân và thắc mắc việc Công lấy tiền đâu ra mà phất lên nhanh như vậy. Hân sau khi nghe chuyện bèn nghi ngờ Công có bà già hồi xuân nào đó bao bọc chứ không tin rằng anh rẻ có tài cán gì kiếm ra tiền. Cả Hân và bà Mai không thể ngờ rằng Công có người tình vô cùng trẻ đẹp và giàu có. 

Tại nhà Công, sau khi ba hoa về sự trọng dụng của sếp dành cho mình, Hương bèn gợi ý sau khi nhận lương hai vợ chồng sẽ qua chào hỏi sếp một tiếng. Gợi ý của vợ khiến Công hốt hoảng và tìm cách khiến vợ bỏ ý định. Khi bị vợ con tra hỏi về mùi nước hoa trên cơ thể, Công nói rằng vì ngồi chung xe với sếp nên phải dùng. Trước khi bị tra hỏi thêm, Công nhanh chóng lỉnh đi tắm và bỏ quên điện thoại ở phòng khách. Một lát sau, con trai út tinh ranh của bà Mai thức dậy đi vệ sinh đúng lúc cô bồ gọi điện cho Công, cậu bé nhấc máy và cô nhân tình nói về việc hủy kế hoạch hẹn hò riêng của hai người. Khi không thấy phía bên kia nói gì, cô bồ bèn hỏi: 'Có vợ anh ở đó hả?' cậu bé tỏ rõ sự nghi ngờ về mối quan hệ của anh rể và người phụ nữ lạ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25: Sống kiếp trai bao, Công vẫn lên mặt với mẹ vợ khiến bà Mai tức tối

Về phần Kiệt, anh vẫn chịu đựng những chuỗi ngày tủi nhục ở nhà vợ. Đêm khuya đi làm về, Kiệt xuống bếp lục cơm nguội nhưng cũng chẳng còn khiến anh đành ôm bụng đói lên phòng. Vừa nhìn thấy Kiệt, Hân lại tỏ thái độ tức tối bắt anh bỏ việc. Sau khi nghe bụng chồng sôi vì đói, Hân kêu Kiệt xuống bếp tự tìm mỳ gói mà ăn nhưng phải nhẹ nhàng cho cả nhà ngủ. Khi Kiệt đang lủi thủi tìm mỳ gói trong bếp thì ông Vương xuất hiện. Ông Vương khuyên Kiệt nên ăn uống đầy đủ để có sức khỏe làm việc. Ông nhắc Kiệt muốn ăn gì cứ lấy ăn tự nhiên vì anh cũng là một thành viên trong nhà. Biết Kiệt cả ngày không được gặp con, ông Vương dẫn con rể lên phòng thăm cháu nhưng vừa bước vào bà Mai đã tỏ thái độ khó chịu khiến Kiệt phải nhanh chóng ra ngoài. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25: Sống kiếp trai bao, Công vẫn lên mặt với mẹ vợ khiến bà Mai tức tối

Trong một diễn biến khác, chuyện của Minh và Nhân đã lên một 'cấp độ' hiểu lầm mới và lần này có vẻ như không dễ gì hóa giải. Ngay trước mặt Minh, Lý nhận mình là bạn gái của Nhân rồi vô tư khoác tay anh một cách tình tứ khiến Nhân thì bối rối còn Minh thì thất vọng ra về. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 25: Sống kiếp trai bao, Công vẫn lên mặt với mẹ vợ khiến bà Mai tức tối

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 26 sẽ lên sóng lúc  20h tối nay (3/7) trên kênh HTV2.

MT (MASK)
Tin mới hơn