Giải trí

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 21: Công phản bội, chê vợ già - xấu - ham tiền trước mặt nhân tình

Không chỉ chính thức phản bội lại người vợ hết lòng chăm lo gia đình, Công còn chê vợ già, xấu và ham tiền để lấy lòng cô nhân tình trong tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

 Tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ lên sóng tối qua đã tiết lộ lý do Công đổi đời do cặp kè với nữ đại gia trẻ đẹp. Công vì khao khát được chứng tỏ bản thân sau 10 năm bị mẹ vợ và bạn bè khinh miệt đã chấp nhận phản bội vợ. Thậm chí anh còn chê vợ xấu, già và hám tiền trước mặt nhân tình. Trả lời cho thắc mắc của cô chủ xinh đẹp: "Cô gái như vậy sao lại lấy?" thì Công đáp: "bác sĩ bảo cưới".

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 21: Công phản bội, chê vợ già - xấu - ham tiền trước mặt nhân tình

 Trong khi vợ đang bận rộn lo chuyển nhà cửa và làm tân gia thì Công đi du lịch cùng nhân tình và nói dối vợ rằng bận đi công tác với ông sếp. Anh chẳng mảy may lo nghĩ đến việc nhà mà chỉ nghĩ cách làm sao để chiều lòng cô tình nhân xinh đẹp.

Về phần Hương, cô chẳng may mảy nghi ngờ về sự thay đổi của chồng. Khi mẹ cô gọi điện cho Công bắt về lo tân gia thì Hương giật máy khuyên chồng cứ chuyên tâm lo công việc. "Mẹ không thấy anh ấy rất say mê công việc sao, chưa bao giờ than chán. Trước đây có bao giờ anh ấy thích làm việc đâu. Khi anh ấy đang đam mê thì chúng ta nên khuyến khích", cô lý giải với mẹ chồng.

Về phần Kiệt, anh vẫn tiếp tục chịu đựng những tháng ngày chịu tủi hờn ở nhà vợ. Chứng kiến Công lên đời, Hân càng khó chịu với chồng. Nửa đêm cô giật chăn gọi chồng dậy để xả nỗi bực tức. Kiệt chỉ biết xin Hân cho anh thêm thời gian để làm lại từ đầu. Đáp lại sự nhẹ nhàng của Kiệt, Hân quát lớn: “Tôi không thể chờ. Tôi không cần một chỗ ở và 3 bữa ăn hàng ngày. Anh có thể chấp nhận một kẻ không ra gì lên mặt với anh nhưng tôi thì không. Tôi không thể chấp nhận chị hai và một người chồng không ra gì lên mặt như vậy”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 21: Công phản bội, chê vợ già - xấu - ham tiền trước mặt nhân tình

Không chỉ vợ, bà Mai cũng ngày ngày khiến Kiệt phải chịu đựng sự coi thường. Biết Kiệt phải đi làm sớm nhưng bà vẫn nấu bữa sáng muộn thậm chí còn sai anh đi làm đất trồng rau trước khi đến xưởng làm việc. Chồng bà Mai nói nếu bà không nấu bữa sáng sớm hơn cho Kiệt kịp ăn thì gọi Hân dậy làm cho chồng, Bà Mai liền nói rằng Hân không dậy sớm được, Kiệt muốn ăn thì trên đường đi làm tự mua, tại sao phải làm phiền người khác. 

Gánh nặng cùng sự mệt mỏi ngày càng đè nặng lên đôi vai Kiệt và mọi khó khăn của anh đều không có người sẻ chia. Mỗi ngày Kiệt đều nhớ lại lời ba dặn để làm động lực bước tiếp: 'Nếu con coi những chuyện xảy ra là cơ hội chứ không phải gánh nặng thì con sẽ dễ dàng vượt qua hơn rất nhiều. Ba tin rằng một ngày không xa, con có thể gây dựng lại tất cả.'

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ được phát sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.

MT (MASK)
 
Tin mới hơn