Giải trí

Gala Thách thức danh hài: Cô bán chè Kim Dung, cậu bé tét mông Trường Giang trở lại gây sốt

Cô bán chè Kim Dung, cậu bé tét mông Trường Giang trở lại gây sốt

Cô Kim Dung và bé Minh Chiến là 2 gương mặt rất được chú ý trong Gala 1 "Thách thức danh hài" mùa 4.

Đêm Gala đầu tiên của "Thách thức danh hài" mùa 4 đánh dấu sự trở lại đầy "lợi hại" của cô bán chè Kim Dung, cậu bé Minh Chiến, "gà cưng" của nghệ sĩ Thanh Hằng - Hồ Hải Đăng, cặp đôi trẻ tuổi Hoài Sang - Thị Thơm. 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang xuất hiện trong trang phục áo dài cách tân đầy lịch lãm ở tập đầu tiên của năm Mậu Tuất.

Gala Thách thức danh hài: Cô bán chè Kim Dung, cậu bé tét mông Trường Giang trở lại gây sốt

Tiết mục cuối cùng của đêm Gala là sự trở lại của cô Kim Dung đến từ Củ Chi. Vừa xuất hiện trên sân khấu, cô bán chè liền trổ tài hát lô tô chào sân đầy duyên dáng, hài hước. Ở phần dự thi của mình, nữ thí sinh trách móc cô con gái về việc nhậu nhẹt be bét của chồng. Sự chân thật trong kịch bản của cô Kim Dung đã chinh phục Trấn Thành ở những giây cuối.

Ở phần thi tiếp theo, cô bán chè cất tiếng hát Cải lương rồi đột ngột đổi giọng nói chuyện điện thoại với cô con gái và lại tiếp tục làm cho Trấn Thành nhoẻn miệng cười ở "phút 89". Trong vòng thi thứ 3, thí sinh trở thành "đại cao thủ đầy bốc phét" khi trò truyện cùng cô bạn thân. Gần hết thời gian, cũng như đã thay đổi kịch bản, nhưng cô Kim Dung vẫn chưa làm cho hai nam danh hài bật cười.

Gala Thách thức danh hài: Cô bán chè Kim Dung, cậu bé tét mông Trường Giang trở lại gây sốt

Cậu bé Minh Chiến trở lại chương trình trong bộ trang phục bà ba màu sắc chói lóa. Minh Chiến nhờ vả Trường Giang thể hiện vai diễn con trai của mình làm cho mọi người phấn khích. Ở phần thi của mình, Minh Chiến buộc Trường Giang khoanh tay lại và dùng chổi lông gà để "tét vào mông" của nam danh hài. Cậu bé lanh lợi trách móc về việc buôn bán quán cơm của Trường Giang khiến Trấn Thành không thể nhịn cười.

Ở tiết mục tiếp theo, Minh Chiến tiếp tục kịch bản cũ với việc trách móc và đánh cậu con trai Trường Giang. Nhưng do vô tình đếm lộn số thứ tự trong lời thoại của mình, cậu bé đã làm cho Trấn Thành bật cười. Trong phần thi thứ 3, Minh Chiến thể hiện giọng hát Vọng cổ ngọt ngào và hát chế lời bài hát để "vạch tội" Tiến Luật đã chọc cười thành công hai nam giám khảo.

Với 60 giây tiếp theo của mình, cậu bé lại không ngừng hát và trách móc về việc nhấn chuông của Tiến Luật. Ở 10 giây cuối cùng, Minh Chiến đưa lên tờ giấy về việc sang quán của nam MC, tuy nhiên, tiết mục này đã không khiến hai nam danh hài nhoẻn miệng cười.

Gala Thách thức danh hài: Cô bán chè Kim Dung, cậu bé tét mông Trường Giang trở lại gây sốt

"Gà cưng" của Thanh Hằng ở "Đường đến danh ca vọng cổ" - Hồ Hải Đăng bước lên sân khấu trong trang phục quân lính cùng cậu bạn diễn Bá Thành. Với 60 giây của mình, tiếp tục kịch bản cũ của vòng thi trước, Hải Đăng "lầy lội" trúng mũi tên của Bá Thành khiến cho Trấn Thành bật cười. Ở vòng thi thứ 2, hai anh chàng vô tình khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả vì dùng đạo cụ "dỏm" khi thanh gươm đang sử dụng trình diễn thì bị đứt đôi. Trong vòng thi tiếp theo, Bá Thành và Hải Đăng "dụ dỗ" cô lao công Võ Thị Ná Đay lên sân khấu đầy bất ngờ làm cho hai nam danh hài "cười như được mùa".

Ở vòng thi chinh phục giải thưởng 40 triệu đồng, Hải Đăng – Bá Thành lại tiếp tục sử dụng kịch bản quăng mũi tên. Lần này, mũi tên rơi vào khán giả đang xem ở khán phòng. Ở giây thứ 59, cô lao công lại bất ngờ xuất hiện khiến cho hai nam danh hài không kìm nén cảm xúc liền bật cười. Trong vòng thi cuối cùng, Bá Thành – Hải Đăng khéo léo lồng ghép tiếng của Trấn Thành trong một tiểu phẩm vào phần thi. Tuy nhiên, đường dây kịch bản đã không chinh phục được sự khó tính của hai nam danh hài. Sau đó, hai nam thí sinh hát tặng cho khán giả một tiết mục Vọng cổ.

Gala Thách thức danh hài: Cô bán chè Kim Dung, cậu bé tét mông Trường Giang trở lại gây sốt

Cặp đôi học sinh lớp 12 – Hoài Sang và Thị Thơm dự thi với những kịch bản thú vị. Ở phần dự thi đầu tiên, Hoài Sang hóa thân thành một người dẫn chương trình "bá đạo" với khả năng nói "nhanh như súng bắn liên thanh" và chinh phục được Trấn Thành.

Ở vòng thi tiếp theo, cặp đôi thí sinh thể hiện lại phân đoạn bắt tôm tép trong Tấm Cám theo một kịch bản khác. Ở những giây cuối cùng, Hoài Sang hài hước ví von Tiến Luật như một chú ca La Hán khiến cho Trấn Thành bật cười. Với 60 giây chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng, Hoài Sang và Thị Thơm hóa thân thành sui gia với nhau. Hết "chặt chém" Nhã Phương đến Thu Trang, nhưng không may thay, cặp đôi học trò thất bại trong việc chọc cười hai nam danh hài.

Gala Thách thức danh hài: Cô bán chè Kim Dung, cậu bé tét mông Trường Giang trở lại gây sốt

Gala 2 của "Thách thức danh hài" mùa 4 sẽ được phát sóng lúc 20h30, thứ Tư, ngày 28/2/2018 trên HTV7.

Theo QuangMT (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn