Giải trí

"Gái quê" Oanh Nguyễn khóc nức nở khi phải hôn đối thủ

"Em út ngôi nhà chung" khóc nức nở khi ba lần liên tiếp bắt thăm diễn xuất cùng Văn Hội. Cả hai gặp khó khăn đi phải diễn cảnh tình tứ cùng bạn diễn.

 

Cách kết hợp thiếu ăn ý và liên tục tỏ thái hộ không hài lòng về bạn đồng hành đưa Oanh Nguyễn - Văn Hội vào nhóm nguy hiểm. 

 
Tuần này top 6 chương trình trải qua nhiều phần thi mang tính thực thế như cùng nhau diễn kịch, trang điểm sáng tạo, quay clip quảng cáo. Các thử thách buộc top 6 phải nỗ lực hết mình trong diễn xuất, biểu cảm và khả năng kết hợp cùng bạn diễn. Ở phần thi diễn kịch, các cặp đôi được ghép cặp với nhau và thể hiện những cảm xúc khác nhau trong tình yêu và những hiểu nhầm, kết thúc vở kịch họ vẫn ở bên nhau và dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Phần thể hiện kết màn vở kịch gây khó khăn cho các thí sinh mùa giải thứ 5 bởi đây là lần đầu tiên họ phải thể hiện những cảm xúc tình cảm với người bạn cùng nhà chung. Đặc biệt, đối với cặp đôi Văn Hội – Oanh Nguyễn, hai thí sinh từng có những xích mích, cãi vã từ những ngày đầu mùa giải. "Gái quê" bước vào phần thi với tâm trạng không mấy thoải mái, thậm chí là bực bội và hậm hực.
 

Oanh Nguyễn - Văn Hội nỗ lực vượt qua những cảm xúc cá nhân để hoàn thành vở kịch. 

 
Ở phần thi diễn kịch, Quang Hùng được ghép cặp cùng Cao Ngân, Duy Anh kết đôi cùng Tiêu Ngọc Linh. Cặp đôi không mấy hài lòng về bạn diễn của mình là Oanh Nguyễn và Văn Hội. Bất ngờ bị ghép cặp với thí sinh ghét nhất ngôi nhà chung, Oanh Nguyễn thể hiện rõ sự thất vọng và không mấy mong đợi phần thắng thuộc về mình. Cô cho rằng việc kết hợp với Văn Hội khiến cô cảm thấy không thoải mái, đồng thời không thể phát huy được khả năng của mình. Dù vậy, để vượt qua thử thách đầu tiên của tập 8, cặp đôi “trái dấu” của mùa giải đã vượt qua những cảm xúc cá nhân để cùng kết hợp diễn xuất. Thậm chí, họ đã nỗ lực vượt qua cảm xúc thù ghét để hôn bạn diễn. Phần thi diễn xuất của Oanh Nguyễn và Văn Hội được BGK đánh giá cao về thái độ làm việc cũng như tinh thần hợp tác ăn ý. Cả hai giành chiến thắng thử thách đầu tiên với phần thưởng là 10 cặp vé xem phim.
 
Cặp đôi Quang Hùng – Cao Ngân khá ngượng ngùng khi bước vào phần thi của mình. Cao Ngân được coi là có màn thể hiện khá tốt với những cảm xúc vui, buồn giận dỗi của một cô gái khi yêu. Quang Hùng cũng được cho là thể hiện vai diễn khá giống anh ngoài đời. Cả hai kết hợp ăn ý với “nụ hôn kiểu Mỹ” để có một cái kết không quá tệ. Khác với cặp Oanh Nguyễn – Văn Hội, bộ đôi Duy Anh và Tiêu Linh có sự kết hợp ăn ý ngay từ đầu. Tuy nhiên, diễn xuất diễn xuất của họ khá chênh lệch, Tiêu Linh khá bị động trên sân khấu còn Duy Anh được khen ngợi là lột tả thành công cảm xúc tức giận của một chàng trai ghen tuông vì yêu hết mình. Anh được cho là thí sinh có diễn xuất vượt trội bạn đồng hành. Cả hai kết màn với nụ hôn ngọt ngào, sâu lắng.
 

Oanh Nguyễn tỏ thái độ bực bội khi bị ghép cặp cùng Văn Hội lần thứ 2- thử thách trang điểm ấn tượng. 

 
Trước khi bước vào phần thi chính – quay clip quảng cáo, top 6 chương trình được trải nghiệm với thử thách trang điểm cho bạn đồng hành. Ở phần thi này, các cặp đôi được bắt thăm chia cặp, một lần nữa, Oanh Nguyễn và Văn Hội lại được ghép đôi. Khi ở cùng nhóm với “kẻ thù”, người mà cô ghét nhất ngôi nhà chung – Văn Hội, Oanh Nguyễn đã tỏ rõ thái độ của mình. Cô cho rằng bản thân quá xui xẻo khi liên tục phải kết hợp cùng chàng sinh viên trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội. Nữ thí sinh đã khóc nức nở ngay khi biết kết quả bắt thăm. Trong khi đó, Văn Hội cho rằng: “Tôi cảm thấy thất vọng và bất lực khi biết mình bắt cặp với Oanh”. Trong quá trình trang điểm, “gái quê” còn chê bai về cách hóa trang non tay và thiếu thẩm mỹ của bạn đồng hành. Trong khi đó, hai cặp đôi khác khá hài lòng khi gặp lại bạn diễn của mình. Kết thúc thử thách, Quang Hùng giành chiếc thắng khi lần đầu trang điểm ấn tượng cho Cao Ngân.
 

Quang Hùng chiến thắng thử thách trang điểm ấn tượng. 

 
Phần thi chính quay clip quảng cáo nhãn hàng quyết định loại thí sinh mang đến nhiều tình huống diễn xuất tương tự như thử thách diễn kịch, nhờ đó, các chàng trai cô gái top 6 không bị bỡ ngỡ khi bước vào thử thách này. Tại đây, nhóm 6 thí sinh được chia theo cặp để diễn xuất. Một lần nữa Oanh Nguyễn lại bắt được lá thăm kết hợp cùng Văn Hội. Nữ thí sinh đã hét toáng và cho biết bản thân thấy bực mình khi liên tục bị ghép đôi với chàng trai này.
 

Oanh Nguyễn la hét và òa khóc khi lần thứ 3 bị ghép cặp với chàng trai khiến cô ghét nhất nhà chung. 

 
Ở phần thi đóng clip quảng cáo nhãn hàng, 3 cặp đôi được yêu cầu diễn cảnh quay lãng mạn của một bộ đôi yêu nhau hạnh phúc. Điểm nhấn kết màn là nụ hôn ngọt ngào thể hiện tình yêu của các cặp tình nhân. Như vậy, một lần nữa, các thí sinh buộc phải trải vượt qua tất cả những cảm xúc để thể hiện tốt phần chốt màn, có yếu tố quyết định thành bại của tập 9. Khác với thử thách đầu tiên, lần này, các chàng trai cô gái thể hiện khá tốt với cách diễn tự nhiên và kết hợp nhịp nhàng hơn.
 
Ba cặp đôi đều thể hiện khá tốt vai trò của mình ở phần thi cuối cùng của tập 9. Với lối diễn tự tin, nhiều cảm xúc, Duy Anh và Tiêu Ngọc Linh giành chiến thắng ở thử thách này. Quang Hùng và Cao Ngân là cặp đôi tiếp theo lọt nhóm an toàn nhờ cách làm việc ăn ý. Trong khi đó, Văn Hội và Oanh Nguyễn rơi vào nhóm nguy hiểm vì phần thi thiếu sự kết nối với bạn diễn và không thể hiện được cảm xúc.
 

Cặp đôi Duy Anh - Tiêu Ngọc Linh giành chiến thắng thử thách quay clip quảng cáo. 

 
Theo Min An (Zing.vn)Tin mới hơn