Giải trí

"Fast & Furious 7" lọt top 10 phim ăn khách nhất lịch sử

Bom tấn tốc độ thống trị phòng vé trên toàn thế giới sang tuần thứ ba, đạt tổng doanh thu 1,15 tỷ USD và hiện là tác phẩm điện ảnh ăn khách thứ bảy mọi thời đại.

Hôm 18/4, Universal công bố đây là quả bom tấn đạt doanh thu 1 tỷ USD đầu tiên trong 102 năm lịch sử hãng. Fast & Furious 7 hiện thu về 1,15 tỷ USD, cao thứ 7 lịch sử điện ảnh.

Trở lại khu vực Bắc Mỹ, Paul Blart: Mall Cop 2, bộ phim hài nhắm tới đối tượng gia đình của nam tài tử Kevin James thu về ước tính 24 triệu USD từ 3.633 cụm rạp trong ba ngày cuối tuần.

Bị giới phê bình chê bai thậm tệ, nhưng Mall Cop 2 vẫn có kết quả phòng vé hết sức khả quan.

 
Theo điều tra của Cinema Score, Paul Blart: Mall Cop 2 nhận được phản ứng khá tốt từ khán giả với điểm số B-. Tuy nhiên, tác phẩm lại bị giới phê bình cực lực chỉ trích với điểm số 0% trên chuyên trang tổng hợp Rotten Tomatoes.

Tuy nhiên, trên phương diện tài chính, hãng Sony hoàn toàn có thể hài lòng với thành tích ra quân của Mall Cop 2 khi phim có kinh phí sản xuất chỉ là 30 triệu USD.

Đứng thứ ba là Unfriended, tác phẩm kinh dị được thực hiện theo phong cách giả tài liệu, với 16 triệu USD từ 2.739 cụm rạp. Có kinh phí sản xuất chỉ là 1 triệu USD, đây được coi là một thắng lợi vang dội nữa của Universal.

Khán giả theo dõi Unfriended như được bước vào một phòng chat của Skype.
 
Phần lớn nhận xét từ giới phê bình dành cho Unfriended là tích cực với điểm số 65% trên Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, đại chúng lại không đồng ý và chỉ cho phim điểm C trên Cinema Score.

Unfriended là câu chuyện xoay quanh sáu học sinh trung học bất ngờ nhận được những tin nhắn đe dọa từ tài khoản Skype của cô bạn cùng lớp quá cố. Phim dự kiện khởi chiếu tại Việt Nam từ 30/4.

Cuối tuần này, chỉ có duy nhất một bộ phim mới được phát hành trên diện rộng tại Bắc Mỹ là The Age of Adaline (2.900 cụm rạp). Hiện Fast & Furious 7 đã có dấu hiệu đuối sức và đây là cơ hội để tác phẩm mới của mỹ nhân Blake Lively truất ngôi bom tấn.

The Age of Adeline dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam trong tháng 5.

 
Top 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ từ 17/4 tới 19/4:
 
1. Fast & Furious 7: 29 triệu USD
2. Paul Blart: Mall Cop 2: 24 triệu USD
3. Unfriended: 16 triệu USD
4. Home: 10,3 triệu USD
5. The Longest Ride: 6,9 triệu USD
6. Get Hard: 4,8 triệu USD
7. Money Kingdom: 4,7 triệu USD
8. Woman in Gold: 4,6 triệu USD
9. The Divergent Series: Insurgent: 4,2 triệu USD
10. Cinderella: 3,9 triệu USD
 
Theo Q.Chúc (Zing.vn)Tin mới hơn