Giải trí

Fantastic Beasts 2 tung thêm trailer hoành tráng hé lộ thêm sinh vật huyền bí

 Fantastic Beasts 2 với phần phim mang tên "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" (tựa Việt: Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald) đã tung trailer thứ 2. Đoạn trailer hé lộ thêm những hình ảnh kỳ thú về các sinh vật huyền bí và âm mưu tội ác của Grindelwald. 

Ngày hội giải trí sôi động Comic-Con 2018 hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt bom tấn, trong đó có nhiều cái tên được chờ đợi như The Predator, Spider-Man, The Walking Dead,…Đây là sự kiện không chỉ thoả mãn các tín đồ truyện tranh mà còn là dịp để các hãng phim tung ra đủ thứ từ poster cho đến trailer. Các bom tấn đình đám nhất chọn đây là nơi quảng bá hâm nóng bầu không khí trước ngày ra rạp.

Bên cạnh các tác phẩm siêu anh hùng, sci-fy thì các fan của Harry Potter rất trông chờ vào trailer mới của hậu truyện mang tên Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (tựa Việt: Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald). Không phụ lòng người hâm mộ, Warner Bros đã đem tới một trailer mãn nhãn hé lộ thêm nhiều quái vật và cả âm mưu của phản diện Grindelwald.

Nội dung nổi bật trong đoạn trailer chính là sự xuất hiện của Newt phiên bản thiếu niên và hành tung của Grindelwald cũng như cách lão ta có được sức mạnh nhằm thống trị thế giới phép thuật. Đoạn trailer còn khiến fan Harry Potter bồi hồi như trở về với trường học Hogwarts và Nicholas Flamel, nhà giả kim trong phần đầu của Harry Potter mang tên Harry Potter và Hòn Đá Phù Thuỷ.

Đoạn trailer mở đầu với khung cảnh các học sinh trường Hogwarts đang thực hành bùa chú Riddikulus (Bùa chống lại Ông Kẹ). Ông Kẹ là sinh vật có thể biến đổi hình dạng trở thành nỗi sợ của chính người đối diện. Muốn chiến thắng ông Kẹ, học sinh phải nghĩ ra được điều gì đó hài hước để lấn át nỗi sợ. Thầy Dumbledore đã khá bất ngờ khi biết rằng nỗi sợ của Newt là công việc bàn giấy. 

Fantastic Beasts 2 tung thêm trailer hoành tráng hé lộ thêm sinh vật huyền bí

Fantastic Beasts 2 tung thêm trailer hoành tráng hé lộ thêm sinh vật huyền bí

Ở phần 1, phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald (Johnny Depp) bị bắt giữ tại Mỹ. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald chào đón sự trở lại của pháp sư Newt Scamander (Eddie Redmayne) trong cuộc chiến chống lại âm mưu thống trị của Grindelwald. Newt sẽ phải hợp lực với Albus Dumbledore (Jude Law) lần tìm manh mối dẫn tới phù thuỷ hắc ám Gellert Grindelwald.

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald nhiều khả năng xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe để truy tìm và tranh giành các Bảo bối Tử thần. Grindelwald có lẽ sẽ theo đuổi món bảo vật đầy ma lực là Hòn đá Ma thuật, và đó là lý do cho sự xuất hiện của Nicolas Flamel (Brontis Jodorowsky) - nhà giả kim đã tạo ra món đồ ma thuật chết người này, trong đoạn trailer mới được tung ra.

Theo nhà văn J.K. Rowlings, Fantastic Beasts sẽ có tổng cộng 5 phần. Mỗi tập phim dự kiến sẽ lấy bối cảnh ở một thành phố khác nhau và có mối liên hệ chặt chẽ với bộ truyện Harry Potter.

Phần đầu của Fantastic Beasts and Where to Find Them từng giúp Warner Bros. thu về 813 triệu USD trên toàn cầu. Fantastic Beasts 2 dự kiến phát hành vào 16/11 năm nay, hứa hẹn sẽ tạo ra cú hích phòng vé mới. 

TH (MASK)
Tin mới hơn