Giải trí

Fan tức giận vì thành viên SNSD bị quấy rối tình dục, một mình dằn mặt yêu râu xanh

Tham gia lễ hội âm nhạc World Club Dome, 'cỗ máy nhảy'của SNSD - Hyoyeon đã bị quấy rối ngay trên sân khấu.

Tối ngày 15/9, thành viên SNSD - Hyoyeon đã khiến sân khấu tại lễ hội âm nhạc World Club Dome bùng nổ với khả năng DJ xuất sắc. Tuy nhiên cũng ngay tại đây, cô được cho là đã gặp phải tình huống quấy rối tình dục.

Trong một clip do fan quay lại, tại khu vực sân khấu đã xảy ra tình huống hỗn loạn giữa rất nhiều nhân viên nam. Tiếng của Hyoyeon đã vang lên rõ ràng và được cho là 'dằn mặt' một người đàn ông ngoại quốc: "Này đừng có động vào tôi. Đừng động vào tôi, được chứ?". Điều này chứng tỏ người đàn ông đã cố gắng quấy rối Hyoyeon nhiều lần.

Ngoài ra trong đoạn clip, một người đàn ông đã đe dọa nhân viên quay phim: "Sân khấu của tôi thì phải theo luật của tôi. Nếu cô không thích thì có thể đi xuống một cách vui vẻ". Nhiều người cho rằng đây chính là giọng của nhân viên quấy rối Hyoyeon.

Fan tức giận vì thành viên SNSD bị quấy rối tình dục, một mình dằn mặt yêu râu xanh

Hiện các fan Kpop đều đang vô cùng tức giận trước tình huống mà thành viên SNSD gặp phải và cho rằng cô cần được đối xử tử tế hơn bởi cô là khách mời của chương trình, đồng thời lên án hành đồng của người đàn ông trong vụ việc.

TH (MASK)
Tin mới hơn