Giải trí

Khán giả thích thú với phản ứng của Hà Hồ khi thấy Mâu Thủy, Huyền My hát Cả một trời thương nhớ

Khi đang thể hiện hit Cả một trời thương nhớ, phát hiện các đàn em Mâu Thủy, Huyền My đang say sưa hát theo, Hà Hồ lập tức mời các nàng hậu lên biểu diễn cùng.

Trong một sự kiện giải trí tổ chức vào tối qua (11/8), Hồ Ngọc Hà đã thể hiện bản hit 'Cả một trời thương nhớ' theo yêu cầu của khán giả. Đây là ca khúc mang giai điệu sâu lắng, da diết rất được yêu thích của Hà Hồ và cô thường xuyên được khán giả yêu cầu thể hiện bản hit này tại các sự kiện. 

Tuy nhiên, màn biểu diễn 'Cả một trời thương nhớ' của Hà Hồ tối qua khiến khán giả thích thú khi cô nàng ngẫu hứng mời Á hậu Mâu Thuỷ và Huyền My lên sân khấu cùng hòa giọng. Lý do là bởi khi đang trình diễn, cô phát hiện hai  'đàn em' ở phía dưới đang say sưa hát theo. 

Khán giả thích thú với phản ứng của Hà Hồ khi thấy Mâu Thủy, Huyền My hát Cả một trời thương nhớ

Ban đầu Mâu Thủy cho rằng Hà Hồ chỉ mời cô lên sân khấu 'quẩy' phụ họa và nàng mẫu tỏ ra khá sốc khi Hà Hồ yêu cầu thêm một chiếc mic cho cô. Huyền My sau đó cũng được mời lên sân khấu. Sau vài giây e ngại, cả Huyền My và Mâu Thủy đều nhiệt tình thể hiện ca khúc với chất giọng nhẹ nhàng, tình cảm. Màn biểu diễn ngẫu hứng của 3 người đẹp nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. 

TH (MASK)
Tin mới hơn