Giải trí

Fan thích thú với đoạn phim Deadpool tặng vé World Cup để xin lỗi David Beckham

Đoạn phim ngắn do 20th Century Fox tung ra vào ngày hôm qua khiến fan vô cùng thích thú vì sự dễ thương của Deadpool và David Beckham.

Đoạn phim ngắn bắt đầu với tình tiết David Beckham xem phim Deadpool (2016) ở phân đoạn có cảnh Deadpool (Ryan Reynolds đóng) nhại giọng nói của Beckham. Cựu danh thủ người Anh tỏ ra không vui với phân đoạn này. Ngay lúc đó có tiếng gọi cửa và người hùng bất ngờ xuất hiện ngoài đời thật, lần lượt đem tới nhiều món quà ngộ nghĩnh thay lời xin lỗi tới Beckham nhưng đều bị cựu danh thủ từ chối.

Chỉ đến khi Deadpool mang tới tặng 2 tấm vé xem World Cup, Beckham mới đồng ý làm hòa bằng một cái ôm đầy tình cảm. Lúc này, Beckham nói rằng anh giận Deadpool không phải bởi câu đùa trong phim mà bởi các phim dở mà Ryan Reynolds từng đóng như Boltneck (2000), Blade: Trinity (2004), Green Lantern (2011)... Sau đó cả hai vui vẻ cùng nhau xem phim tại phòng khách.

Fan thích thú với đoạn phim Deadpool tặng vé World Cup để xin lỗi David Beckham

Đoạn phim ngắn được đăng tải lên Youtube vào 10/5, sau 1 ngày đã thu hút gần 4 triệu lượt xem và hơn 3 ngàn bình luận. Đa số đều tỏ ra thích thú với đoạn phim vô cùng đáng yêu này. 

Deadpool 2 kể tiếp câu chuyện của Deadpool - người hùng dị biệt, chém giết đẫm máu nhưng liên tục gây cười với các câu nói bỗ bã. Trong phần mới, dị nhân tên Cable (Josh Brolin đóng) đến từ tương lai để giết đứa trẻ mà anh cho là hiểm họa. Để ngăn Cable, Deadpool phải tập hợp một biệt đội dị nhân mang tên X-Force.

Tom (MASK)
Tin mới hơn