Giải trí

Fan thích thú vì sau 14 năm Xa Thi Mạn lại tung 'đòn cũ' trong Diên hy công lược

Màn 'hạ nhục' Cao quý phi của Nhàn phi trong tập 32 Diên hy công lược đang khiến các fan không cùng phấn khích.

Xa Thi Mạn chính là cái tên bảo chứng cho Diên hy công lược, thu hút khán giả quan tâm ngay từ khi phim chưa lên sóng. Các fan của Diên hy công lược đều biết Nhàn phi của Xa Thi Mạn sẽ là nhân vật ác nhất hậu cung. Tuy nhiên, đất diễn của Nhàn phi đến nay vẫn chưa có nhiều và các fan vẫn phải chờ đợi mỏi cổ mới được thấy Nhàn Phi hóa ác nữ thực sự.

Fan thích thú vì sau 14 năm Xa Thi Mạn lại tung đòn cũ trong Diên hy công lược

Chính vì vậy, một trích đoạn của tập 32 mới đây khiến các khán giả vô cùng thích thú và cũng thêm sốt ruột vì 'quá đã'. Trong trích đoạn này, Nhàn phi thẳng tay xử lý Cao quý phi thường ngày vẫn mưu mô, xảo quyệt 'coi trời bằng vung'.

Fan thích thú vì sau 14 năm Xa Thi Mạn lại tung đòn cũ trong Diên hy công lược

Nhàn phi tới gặp Cao quý phi khi ả đang nằm dưỡng thương vì vết bóng lớn ở lưng. Chưa rõ ai là người ra tay hại Cao quý phi thê thảm, mang sẹo trên lưng và cả đời không thể đến gần Hoàng thượng nhưng cách Thuần phi chẳng những không thương xót mà còn thẳng tay 'đạp' Cao quý phi xuống tận cùng của đau khổ khiến khán giả vô cùng 'hả hê'.

Màn nắm đầu Cao quý phi trước gương mà hạ nhục của Thuần phi khiến khán giả nhờ đến tình tiết Nhĩ Thuần (Xa Thi Mạn) đã nắm đầu và hăm dọa Ngọc Dinh (Lê Tư) trước gương trong Thâm Cung Nội Chiến cách đây 14 năm.

Fan thích thú vì sau 14 năm Xa Thi Mạn lại tung đòn cũ trong Diên hy công lược

Nhiều người nhận xét vui rằng Xa Thi Mạn 'chứng nào tật nấy', thích 'dìm hàng' hạ nhục người khác trước gương mới hả dạ.

TH (MASK)
Tin mới hơn