Giải trí

Fan sôi sục vì tin Dương Mịch đóng lại phim của Kim Ha Neul

Dương Mịch sẽ cùng Lộc Hàm (Luhan) đóng cặp trong phim điện ảnh “Tôi là nhân chứng"
Dự án điện ảnh Tôi là nhân chứng đã có dịp làm xôn xao làng phim Hoa ngữ khi bất ngờ công bố danh sách dàn diễn viên tham gia phim. Theo đó, Dương Mịch và Lộc Hàm (Luhan) sẽ góp mặt với vai trò nam nữ chính.

Dương Mịch

Lộc Hàm

Tôi là nhân chứng có nội dung được làm lại từ bản phim điện ảnh Blind của Hàn Quốc do Kim Ha Neul và Yoo Seung Ho đóng chính. Phim xoay quanh câu chuyện về hai nhân chứng trong một vụ án giết người kinh hoàng vì muốn tìm ra chân tướng hung thủ nên đã liên kết với nhau. Trong quá trình đi tìm sự thật, hai nhân chứng này đã phải trải qua những tình huống kinh hoàng, nhiều lần đối diện với cái chết.

"Tôi là nhân chứng" của Dương Mịch được làm lại từ bản phim "Blind" do Kim Ha Neul đóng chính

Dương Mịch cho biết, cô cảm thấy rất hào hứng với bộ phim Tôi là nhân chứng. Bởi đây là lần đầu tiên Dương Mịch đóng vai một cô gái mù, thử thách diễn xuất sẽ khó hơn những bộ phim trước đây cô từng góp mặt. 

Fan của Dương Mịch cho rằng Lộc Hàm không đủ nổi bật để đóng cùng Dương Mịch

Với các fan của Dương Mịch, thông tin này đã gây ra một cơn “dư chấn” nho nhỏ. Chỉ một số ít ủng hộ Dương Mịch đóng Tôi là nhân chứng, còn lại đều bày tỏ sự thất vọng khi người đóng cặp cùng cô là Lộc Hàm. Một số fan bình luận: “Lộc Hàm là ai chứ? Ngoại hình không xuất sắc, diễn xuất cũng chẳng bằng ai. Tại sao lại được đóng nam chính của phim?”, “Lộc Hàm quá ẻo lả, nhìn như con gái thế kia thì làm sao đóng cặp với Dương Mịch”, “Đây chắc chắn là một sai lầm của nhà sản xuất”, “Lộc Hàm chẳng phải là kẻ phản đồ của nhóm EXO sao?”, “Thật đáng thất vọng”.
 
Theo Liathia (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn