Giải trí

Fan quốc tế xôn xao với thông tin thí sinh Miss Universe 2018 'mất tích' khi đi thuyền đến Thái Lan

Cộng đồng fan quốc tế chia sẻ về thông tin Miss Universe Sierra Leone 2018 - Marie Esther Bangura mất tích nhiều ngày liền trong quá trình di chuyển đến Thái Lan bằng đường biển.

Sierra Leone từng là điểm nóng về tình trạng buôn bán nô lệ xuyên đại dương nằm ở khư vực Tây Phi. Mới đây, quốc gia này cũng cử một người đẹp đại diện chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Thế nhưng cộng đồng fan quốc tế hiện đang xôn xao và đồng loạt chia sẻ thông tin Hoa hậu Sierra Leone đã mất tích trên đường đến với Thái Lan bằng tàu đường biển để tham dự cuộc thi.

Fan quốc tế xôn xao với thông tin thí sinh Miss Universe 2018 'mất tích' khi đi thuyền đến Thái Lan

Vì để tiết kiệm chi phí khi tham gia cuộc thi Marie Esther Bangura đã quyết định chọn di chuyển bằng đường biển thay vì đường hàng không như những người đẹp khác. Sierra Leone là nước bùng phát dịch bệnh Ebola đầu tiên trên thế giới. Thế nên, các người dân nước này phải trải qua qua trình kiểm tra sức khỏe gắt gao nếu muốn được nhập cảnh.

Tuy nhiên, hiện tại trong khi các thí sinh khác đã có mặt đầy đủ tại đất nước chùa Vàng và bước vào hoạt động chính thức của cuộc thi diễn ra trong suốt hơn một tuần qua thì đại diện Sierra Leone vẫn chưa xuất hiện tại Thái Lan. Một vài khán giả theo dõi sự việc nhận định: “Theo tiến độ của cuộc thi thì dù có đến đến nơi thì nàng hậu vẫn sẽ khó được cho phép để tham dự”.  

Trong khi nhiều người đang hoang mang và lo lắng cho đại diện Sierra Leone thì thật may khi có thông tin cô vẫn an toàn. Cô chia sẻ cảm xúc tiếc nuối vì từng hứa sẽ đến với cuộc thi để không phụ lòng fan nhưng vì không có tiền nên người đẹp đành phải gác lại giấc mơ.

Fan quốc tế xôn xao với thông tin thí sinh Miss Universe 2018 'mất tích' khi đi thuyền đến Thái Lan - 1

Nhiều fan hâm mộ quốc tế tỏ ra tiếc nuối và cảm thông với hoàn cảnh đặc biệt của người đẹp. Ngoài đại diện của Sierra Leone, Miss Universe năm nay cũng có vài người đẹp bỏ cuộc vì lý do riêng. 

 Sierra Leone lần đầu tiên có đại diện tham dự Miss Universe là vào năm 2016 tại Philippines. Năm 2017 họ cũng có một đại diện là Adama Lakoh Kargbo nhưng vì không có tiền để đến tham dự, người đẹp đành phải ở nhà.

TH (SHTT)
Loading...