Giải trí

Fan ngồi la liệt ở sân bay, bật khóc nức nở khi thấy SHINee

Nhiều fan òa khóc nức nở khi được tận mắt nhìn thấy những chàng trai nhóm SHINee.

Theo lịch trình, sáng ngày 27/3, các nhóm nhạc EXO, SHINee, A Pink, Sistar sẽ tới Việt Nam chuẩn bị cho đêm diễn Musik Bank in Hanoi.

 

Biết được tin này, ngay từ sáng sớm, các fan đã kéo nhau ra sân bay để đón thần tượng. Thậm chí, họ không ngần ngại chen chúc, ngồi la liệt trên sàn sảnh chờ của cảng hàng không quốc tế.

 

Mặc dù đã có barie và hàng rào chắn, nhưng sức nóng từ phía các hot boy Hàn Quốc khiến các fan bất chấp, lấn sâu vào phía trong đường phân cách.

 

Khi các thành viên của SHINee xuất hiện, khung cảnh bắt đầu trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Các fan ùa lên, cố chụp được hình thần tượng.

 
 
 

Lực lượng bảo an đã rất vất vả để giữ gìn trật tự cho sự kiện này. Thậm chí, nhân viên bảo an phải lập "hàng rào sống" để ngăn các fan cuồng "xé rào".

 
 
 

Trong khi đó, các anh chàng tỏ ra khá mệt mỏi sau chuyến bay dài. Họ lặng lẽ di chuyển theo sự hướng dẫn của nhân viên an ninh sân bay.

 

Các thành viên của SHINee vội vã lên xe về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều nay, họ có buổi tổng duyệt cho chương trình Music Bank.

 

Mặc dù các thần tượng đã rời bước, rất nhiều fan vẫn nán lại với vẻ đầy tiếc nuối.

 
Cũng không hiếm những fan quá xúc động và òa khóc ngay khi vừa gặp được thần tượng.
 
 
Theo Tường Vy - Thành Đạt (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn