Giải trí

Fan của Angelina Jolie sẽ “tức điên” khi xem cảnh Brad Pitt ôm ấp "tình tin đồn"

Những cảnh ôm ấp thân mật của Brad Pitt và người tình tin đồn Marion Cotillard trong bộ phim điện ảnh “Allied” đã chính thức được hé lộ.

Brad Pitt ôm ấp tình tin đồn trong trailer của phim "Liên minh sát thủ"

Đoạn trailer mở đầu với hình ảnh nhân vật do Marion Cotillard thủ vai từ từ bước ra khỏi căn phòng. Trong bộ váy lụa thướt tha, cô trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Trong phim, Marion Cotillard vào vai Marianne Beausejour - một thành viên của tổ chức Kháng chiến Pháp. Trong một lần làm nhiệm vụ tại thành phố Casablanca, cô đã vô tình gặp sĩ quan tình báo Hoa Kỳ Max Vatan (Brad Pitt thủ vai).

brad pitt
 
brad pitt3
Marion Cotillard
 
brad pitt6
Brad Pitt

Họ đã cùng nhau chiến đấu trong những thời khắc nguy hiểm nhất. Để rồi chính những khoảnh khắc “vào sinh ra tử” đã gắn kết hai con người lại với nhau. Ngọn lửa tình giữa hai người cứ thế lớn dần lên. Bỏ lại những quá khứ đằng sau, trong một lần tái hợp ở London, hai người đã quyết định cùng nhau xây đắp tương lai.

Những tưởng cuộc sống gia đình sẽ diễn ra hạnh phúc mãi mãi khi đứa con đầu lòng của hai người chào đời, Max nhận được tin “sét đánh” từ các nhân viên tình báo: người vợ yêu dấu – mẹ của con anh là một gián điệp người Đức. Và anh nhận được lệnh: trong vòng 72 giờ phải xác mính điều đó. Nếu vợ anh đúng là gián điệp thì: “Anh sẽ phải tự tay kết liễu cô ta”,“Nếu anh không tuân theo, anh sẽ bị treo cổ”.

brad pitt 2
 
brad pitt4

Allied là bộ phim về đề tài điệp viên, xoay quanh câu chuyện về Max Vatan và Marianne Beausejour. Lấy bối cảnh vào năm 1942, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tình báo điệp viên: ám sát một đại sứ người Đức, Max gặp và quen biết Marianne đến từ quân kháng chiến Pháp. Cùng sánh vai nhau trong những thời khắc sống còn, tình cảm giữa hai người đã nảy sinh và họ đã quyết định tiến tới hôn nhân. Mọi chuyện rắc rối xảy ra khi Max nhận được tin tức tình báo, nghi ngờ vợ anh là một gián điệp Đức.

brad pitt5
 
brad pitt7

Allied được đạo diễn bởi Robert Zemeckis – chủ nhân của tượng vàng Oscar danh giá. Bên cạnh sự xuất hiện của Brad Pitt và Marion Cotillard, phim quy tụ dàn diễn viên như Lizzy Caplan, Matthew Goode, Raffey Cassidy, Charlotte Hope và Jared Harris.

Theo Shindo (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn