Giải trí

Fan bất ngờ vì quyết định lịch sử của Mỹ Tâm, bất bình vì tiết mục bị cắt

Bên cạnh sự ngạc nhiên khi Mỹ Tâm cứu 1 lần 2 thí sinh team Thu Phương, nhiều fan đã lên tiếng bất bình khi BTC cắt đi phần vũ đạo ấn tượng trong tiết mục team Mỹ Tâm ở tập 2 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2015".

Tập 2 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2015" vừa kết thúc đã tiếp tục khiến khán giả "dậy sóng" bởi những tình tiết bất ngờ, khó đoán trước. Đầu tiên phải kể đến quyết định cứu 1 lúc 2 thí sinh vừa bị loại của team Thu Phương - Thái Sơn và Hải Yến khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng vì đây là hành động lần đầu xảy ra tại chương trình.
 
Có thể nói HLV Mỹ Tâm đã có 1 sự lựa chọn được cho là cảm tính tuy nhiên cũng khá thông minh. Việc cô giành về cho mình những chiến binh mạnh nhất không phải là mục đích cũng như là chiến lược tốt cho team. Mà thay vào đó, Mỹ Tâm lựa chọn những người mà cô cảm thấy thực sự yêu mến, đồng cảm, điều đó mới có thể khiến việc luyện tập, hướng dẫn sau này thuận lợi và hiệu quả hơn. Bên cạnh cảm giác "choáng" ban đầu, nhiều người đã cảm thấy thích thú và rất chào mừng 2 thành viên mới của team Mỹ Tâm đến với Vòng Liveshow sắp tới.
 
 
 
 
 

Cư dân mạng xôn xao về quyết định của Mỹ Tâm

 
Nhưng không dừng ở đó, fan Mỹ Tâm tiếp tục thể hiện "sức mạnh" khi nhất loạt lên tiếng trước tiết mục "Till It Hurts" của Thương Hoài - Thu Thủy. Theo khá nhiều fan có mặt trong buổi ghi hình hôm đó cho biết, đây là tiết mục bùng nổ và bốc hàng đầu Vòng Đối đầu bởi âm nhạc EDM lôi cuốn, phần hát và rap mạnh mẽ, đặc biệt là những vũ đạo sexy bất ngờ của 2 thí sinh. Thế nhưng phần vũ đạo này đã bị cắt gọn gàng không dấu vết khi lên sóng. Nhiều fan Mỹ Tâm đã rất bất bình cho rằng chương trình đang muốn dìm team Mỹ Tâm xuống. Tuy nhiên, trong giai đoạn các show truyền hình đang được kiểm duyệt gắt gao như hiện nay, có lẽ BTC mong muốn phần nội dung sẽ thật "an toàn", ít rủi ro nhất.
 
 
 
Fan Mỹ Tâm làm "dậy sóng" Fanpage chương trình vì đã cắt phần vũ đạo trong tiết mục "Till It Hurts"
 
 
Theo Kira (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn