Giải trí

'Em gái mưa' đáng ghét của Ngày ấy mình đã yêu được đạo diễn thị phạm cảnh bị cưỡng hiếp

'Em gái mưa' Tam Triều Dâng trong phim Ngày ấy mình đã yêu

Tam Triều Dâng - nữ diễn viên đảm nhận vai Dung 'em gái mưa' của Nam trong Ngày ấy mình đã yêu nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì tính cách khó ưa. Sắp tới, khán giả sẽ gặp nữ diễn viên qua một bộ phim khác trên sóng VTV3 mang tên Mộng Phù Hoa.

Bộ phim Mộng Phù Hoa sắp lên sóng VTV3, ngoài Tam Triều Dâng còn quy tụ loạt diễn viên nổi tiếng như NSƯT Mỹ Duyên, Đoàn Thanh Tài, Đức Thịnh, Thanh Tùng...

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện trong một gia đình, vì danh lợi, tiền bạc, họ bất chấp thủ đoạn, chà đạp lên luân thường đạo lý để đạt được mục đích.

Trong Mộng phù hoa, NSƯT Mỹ Duyên đóng vai mẹ của Tam Triều Dâng. Bà vì sự nghèo khó của chồng mà bỏ đứa con thơ để đến với người đàn ông trẻ do Đoàn Thanh Tài thủ vai. Hai cha con Tam Triều Dâng ngày ngày mưu sinh với gánh hủ tiếu hàng rong. 

Em gái mưa đáng ghét của Ngày ấy mình đã yêu được đạo diễn thị phạm cảnh bị cưỡng hiếp

Những tưởng cuộc sống mới sự cho người mẹ sự sung túc nhưng gã chồng trẻ này nhanh chóng bộc lộ bản chất xấu xa, bắt ép con riêng của vợ bán thân cho tên Việt kiều giàu có. Đắng cay nhất là phân đoạn gã chồng trẻ này bắt đích thân người mẹ bỏ thuốc mê vào ly nước của con gái để cho gã Việt kiều chiếm đoạt thân xác. 

Với phân đoạn rất khó này, đạo diễn Lê Minh đã phải trực tiếp thị Tam Triều Dâng đóng cảnh nóng để thể hiện được sự chân thực trong cảm xúc.

Em gái mưa đáng ghét của Ngày ấy mình đã yêu được đạo diễn thị phạm cảnh bị cưỡng hiếp

Mộng phù hoa sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

TH (MASK)
Tin mới hơn