Giải trí

Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer "Bí Ẩn Song Sinh"

Trong khi Midu và Lưu Quang Anh tình tứ bên nhau thì Elly Trần lại bị tra tấn thê thảm trong frailer mới nhất của "Bí Ẩn Song Sinh".
Trailer "Bí Ẩn Song Sinh"
 
Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 2.
 
Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 3.

Trong khi đó, Elly Trần xuất hiện với biểu cảm khiếp sợ và tạo hình bầm dập thê thảm trong những phân cảnh bị tra tấn, hành hạ. Elly Trần vào vai hai chị em song sinh Mai Hân và Mai Hà có tính cách trái ngược nhau. Cô chị Mai Hân sau khi bị ma quỉ ám ảnh đã bị mất tích một cách bí ẩn. Từ vụ án của cô đã bộc lộ ra manh mối để phát hiện ra sự thật của các vụ án song sinh mất tích.

Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 4.
 
Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 5.

Midu vào vai nữ cảnh sát điều tra xinh đẹp Linh Đan có tình cảm với thám tử Duy Anh (Lưu Quang Anh). Sau một thời gian xa cách, Linh Đan vô tình gặp lại Duy Anh nhưng anh đã đổi khác kể từ sau cái chết bất thường của người anh song sinh Hữu Anh. Bí mật chưa được khám phá từ vụ án Hữu Anh và những vụ án mất tích song sinh khác đã dẫn Linh Đan đến nhiều manh mối khác nhau. Buộc cô phải lựa chọn giữa tình cảm cá nhân và trách nhiệm trong công việc. Cảnh ấn tượng nhất của Midu trong trailer là khi cô cầm kiếm chém vỡ những túi máu với đôi mắt uất hận.

Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 6.
 
Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 7.
Trailer có nhiều phân cảnh hành động mạo hiểm đầy kịch tính do nam diễn viên Lưu Quang Anh thực hiện xen giữa những khung cảnh mang màu sắc ma mị của bộ phim.
 
Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 8.
 
Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 9.
 
Elly Trần tiếp tục bị tra tấn thê thảm, treo lủng lẳng trong trailer Bí Ẩn Song Sinh - Ảnh 10.

Bí Ẩn Song Sinh thuộc thể loại kinh dị trinh thám. Phim lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Song Sinh Linh Thám, Bí ẩn song sinh kể về cuộc hành trình phá án đầy bí ẩn và bất ngờ của anh chàng thám tử trẻ tuổi Duy Anh. Hàng loạt vụ án liên quan đến các cặp song sinh đã được anh chàng khám phá và giải đáp trong sự thán phục của những người xung quanh. Nhưng ít ai biết rằng, chính Duy Anh cũng có một người anh em sinh đôi và giữa hai người là một mối liên kết nhiều bí mật. Sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, không có nghĩa là sẽ cùng chung số phận!

Bí Ẩn Song Sinh dự kiến khởi chiếu vào ngày 28/101/2016.

Theo Hàn Tiêu - Doanh Vũ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn