Giải trí

Êkíp Văn Mai Hương giải thích về bộ váy 3D gây rối mắt

Võ Công Khanh, người thực hiện bộ váy cho nữ ca sĩ, cho biết anh theo đuổi trường phái thời trang nghệ thuật nên chấp nhận những ý kiến trái chiều. 

Nhà thiết kế Võ Công Khanh, người thiết kế riêng bộ váy này cho Văn Mai Hương, cho biết anh và nữ ca sĩ đã bàn bạc với nhau rất kỹ nhằm tạo ra một chiếc váy đặc biệt. Để phù hợp với tính chất một cuộc thi dành cho thiếu nhi, Võ Công Khanh cho phối những gam màu ngọt ngào, nổi bật trên cấu trúc hình khối, lấy cảm hứng từ hình ảnh tranh lập thể của danh họa Picasso. Theo anh, sự đối nghịch giữa các màu sắc giúp người mặc cá tính và trở nên thon gọn hơn.

Bộ váy gây tranh cãi của Văn Mai Hương.

Bộ váy gây tranh cãi của Văn Mai Hương.

Nhà thiết kế cho rằng Văn Mai Hương "thú vị và đặc biệt" trong bộ trang phục này. Anh thích tinh thần cầu tiến, thích trải nghiệm những cái mới của nữ ca sĩ chứ không "đóng đinh" trong sự an toàn của những phom dáng cũ. Vì vậy, anh cũng phá bỏ những quy tắc cắt may thông thường với bộ váy này. Là người theo đuổi trường phái "vị nghệ thuật", nhà thiết kế khẳng định nghệ thuật không chiều lòng số đông.  

"Tôi được học để tạo ra sự thú vị chứ không phải những thứ đáng yêu", Võ Công Khanh kết luận. 

Stylist của Văn Mai Hương - Hoàng Ku - tiết lộ anh đã chọn cho cô một bộ váy dễ thương trước đêm chung kết. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thấy thiết kế này quá an toàn nên muốn phá cách để có hình ảnh mới mẻ và ấn tượng. Êkíp của nữ ca sĩ hài lòng dù nhận không ít lời chê bai vì cho rằng "quan trọng nhất là Văn Mai Hương đã tự tin mặc nó". 

Theo Vân An (VnExpress.net)Tin mới hơn