Giải trí

Edward Snowden phiên bản điện ảnh lộ diện

Tạo hình nhân vật từng rò rỉ các bí mật của chính phủ Mỹ và Anh về những chương trình theo dõi người dân do tài tử Joseph Gordon-Levitt thủ vai được tiết lộ.
 
Hình ảnh Edward Snowden do tài tử Joseph Gordon-Levitt thủ vai trong bộ phim do Oliver Stone thực hiện.
 
Hình ảnh đầu tiên của bộ phim đến từ quãng thời gian Snowden gia nhập quân đội Mỹ với tư cách là một thành viên của Lực lượng tân binh đặc biệt. Nhân vật này từng chia sẻ anh muốn tham gia cuộc chiến tại Iraq vì cảm thấy "bổn phận của con người là phải trả lại tự do cho những ai còn bị áp bức". Song, anh không hoàn thành nhiệm vụ và giải ngũ chỉ sau bốn tháng vì gặp tai nạn gãy chân trong khi tập luyện.

Bộ phim điện ảnh xoay quanh Edward Snowden có Joseph Gordon-Levitt trong vai chính, cùng một dàn sao hạng A Hollywood với những cái tên như Shailene Woodley, Melissa Leo, Zachary Quinto, Tom Wilkinson, Nicolas Cage, Rhys Ifans và Timothy Olyphant. Hãng Open Road dự kiến phát hành phim trong dịp lễ Noel để tác phẩm có thể dự tranh Oscar 2016.

Joseph Gordon-Levitt và đạo diễn Oliver Stone trên trường quay của bộ phim Snowden.

 
Tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar 2015 hồi tháng 2, tác phẩm CitizenFour xoay quanh cuộc đời Edward Snowden thắng giải Phim tài liệu xuất sắc. Chính bởi vậy, giới truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm đến bộ phim điện ảnh Snowden mà đạo diễn Oliver Stone và tài tử Joseph Gordon-Levitt đang gấp rút hoàn thành.
 
Theo Tuấn Lương (Zing.vn)Tin mới hơn