Giải trí

Dương Triệu Vũ: "Hãy gọi tôi là người tình Đàm Vĩnh Hưng"

Trong buổi họp báo ra mắt album "Ta có bao mùa nhớ", nam ca sĩ tiết lộ mối tình đầu, nụ hôn đầu của anh vào năm 17 tuổi.

Chiều 27/3, Dương Triệu Vũ tổ chức họp báo ra mắt album Ta đã có bao mùa nhớ tại phòng We, TP HCM. Tại sự kiện, em trai danh hài Hoài Linh giải thích mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bấy lâu nay vẫn bị mọi người nghi ngờ.

 

Nam ca sĩ xin truyền thông xếp bỏ danh xưng "đệ tử Đàm Vĩnh Hưng" vào quá khứ. "Thà mọi người hãy gọi tôi là người yêu, người tình của Mr. Đàm, chứ đừng gọi là đệ tử. Danh xưng đó không đúng, nhiều bất lợi với tôi. Từ lúc tôi về nước đến nay, sự giúp đỡ của Mr. Đàm không thể kể hết". Ngồi bên dưới, giám khảo X Factor cười phá trước sự thẳng thắn của đàn em.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đeo đồng hồ đôi đến họp báo. Từ khi về nước, người hâm mộ từng đặt nghi án giọng ca Xóa và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, họ liên tục phủ nhận.
 
 

Ngoài ra, không đợi truyền thông thắc mắc, Dương Triệu Vũ chủ động nói đến vấn đề giới tính.  Anh chia sẻ, khi đọc những dòng nhật ký về của anh trong cuốn sách ảnh tặng kèm album, nhiều người hỏi thắc mắc nhân vật người yêu này là trai hay gái. Nam ca sĩ trả lời: "Trong âm nhạc, tôi là người lưỡng tính. Còn muốn biết tôi thuộc giới tính nào thì chỉ có ai lên giường với tôi".

Album Ta đã có bao mùa nhớ gắn liền với những câu chuyện tình cảm có thật của Dương Triệu Vũ. Mỗi ca khúc là những câu chuyện đã qua, có cả những ký ức đẹp, kỷ niệm buồn nhưng không quá bi luỵ, khổ đau.
 
 

Trong buổi họp báo, Dương Triệu Vũ thể hiện một vài ca khúc gắn liền với các mối tình của anh. "Bấy lâu nay, tôi chọn cách sống khép kín để khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhac của tôi nhiều hơn đời sống riêng tư. Tôi băn khoăn và đắn đo bởi những điều này với tôi là tài sản quý giá nhất. Hy vọng qua từng câu chuyện trong album, khán giả sẽ đồng cảm với cảm xúc của tôi" - anh nói.
 

Nam ca sĩ lần đầu tiên kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí. Dù bận rộn với nhiều dự án, song trước sự ngỏ lời thiện chí của Dương Triệu Vũ, tác giả Cho em một lần yêu không ngại làm việc nhiều ngày trong phòng thu để có sản phẩm chất lượng nhất.
 

Bạn gái cũ Trấn Thành - hot girl Mai Hồ - mặc gợi cảm đến mừng Dương Triệu Vũ. Cô từng tham gia MV Những giấc mộng dài của anh nên tình cảm hai người khá thân thiết.

 
Quốc Thiên lịch lãm tham dự buổi họp báo ra mắt album mới của đàn anh.
 
S.T - thành viên nhóm 365.
 
Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa cũng viết tặng Dương Triệu Vũ một ca khúc trong album.
 
 


Theo Thanh Ngọc (Zing.vn)Tin mới hơn