Giải trí

Dương Thùy Linh tham dự Mrs Worldwide 2018

Dương Thùy Linh sẽ sớm lên đường sang Singapore dự thi Mrs Worldwide 2018 - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới từ ngày 20/6 tới đây.

Hôm 15/6 vừa qua, Cục Nghệ thuậ Biểu diễn đã cấp phép cho Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh tham dự cuộc thi  Mrs Worldwide 2018 - Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018- sẽ diễn ra tại Malaysia và Singapore từ ngày 20/6 đến 24/6. 

Đây là lần đầu tiên có đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp này. Dương Thùy Linh cho biết cô nhận được thư mời của ban tổ chức Mrs Worldwide từ hơn một tháng trước nhưng không có ý định tham gia vì nghĩ mình đã 35 tuổi và đang có cuộc sống viên mãn bên gia đình, công việc. Tuy nhiên, ông xã của Dương Thùy Linh đã động viên vợ nên thử sức để có thêm trải nghiệm mới, đồng thời khẳng định bản thân trước bạn bè quốc tế.

Dương Thùy Linh tham dự Mrs Worldwide 2018

"Năm 2004, tôi từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế. Thời điểm đó, tôi chưa đủ độ chín và sự chuẩn bị cũng không được kỹ càng nên đã không làm tròn được vai trò. Chuyện này cắn rứt trong lòng tôi mãi nên khi có lời mời dự thi Mrs Worldwide, tôi chần chừ quyết định bởi sợ sai lầm sẽ lặp lại. Thế nhưng ông xã khuyên tôi nên đi thi để có cơ hội sửa chữa quá khứ. Anh cũng nói, trong cuộc đời mỗi người cơ hội trở thành đại diện cho đất nước không có nhiều, cứ tự tin làm còn chuyện được gì thì hãy tính sau", Dương Thùy Linh tâm sự.

Hiện tại, Dương Thùy Linh đang làm MC của 4 chương trình truyền hình. Cô tự tin về điểm mạnh chính là trình độ học vấn, hiểu biết xã hội rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dương Thùy Linh sinh sống, học tập ở nước ngoài từ nhỏ nên thành thạo tiếng Anh, có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. Cô cũng có nhiều năm làm MC truyền hình, hoạt động showbiz đã hơn 10 năm nên biết cách để mình luôn tỏa sáng trước đám đông.  

Đến với cuộc thi, Dương Thùy Linh cho biết cô sẽ làm hết sức mình và cô không nghĩ rằng ở tuổi 35 đi thi chỉ để học học kinh nghiệm, cô ngầm tỏ ý muốn giành được danh hiệu cao nhất tại  Mrs Worldwide năm nay.

Dương Thùy Linh tham dự Mrs Worldwide 2018

Mrs Worldwide là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi đề cao các phẩm chất của người phụ nữ hiện đại như sự thông minh, cá tính, tài năng đồng thời muốn truyền tải thông điệp dù đã lập gia đình nhưng người phụ nữ vẫn tỏa sáng rực rỡ. Sân chơi cũng là cơ hội để thí sinh giới thiệu về văn hóa truyền thống của đất nước mình đến bạn bè quốc tế, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

MT (MASK)
Tin mới hơn