Giải trí

Dương Thùy Linh phản ứng thái độ của Mai Ngô: "Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay"

“Xem tập 1 mà thấy ban giám khảo quá là hiền rồi. Mà cũng chẳng hiểu sao cho vào vòng sau vì cách ứng xử quá kém” - Dương Mỹ Linh nhận xét về Mai Ngô.

Chưa dừng lại ở đó, trong trailer giới thiệu tập 2, Mai Ngô còn thể hiện hành động nhếch môi khó chịu khi cố vấn chương trình là người mẫu, á hậu Võ Hoàng Yến nhắc nhở cô lắng nghe, tập trung hơn.

Dương Thùy Linh phản ứng thái độ của Mai Ngô: Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay - Ảnh 1.

Dòng trạng thái và hình ảnh mới nhất của Mai Ngô.

Hiện tại, cả ban tổ chức và Mai Ngô chưa xác nhận chân dài sinh năm 1995 có lọt vào Bán kết cuộc thi hay không? 

Tuy nhiên trên trang cá nhân, Mai Ngô vừa đăng tải bức hình chụp từ phía sau lưng kèm chú thích: "Đi xa để cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, bình an, tránh khỏi những con người luôn muốn dìm bạn xuống để họ được nổi".

Khoảnh khắc mới nhất của Mai Ngô khiến cho cư dân mạng suy đoán là cô đang ngầm thừa nhận đã không còn đồng hành với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 3.

Không hài lòng về thái độ của Mai Ngô khi tham gia cuộc thi và cả những chia sẻ ngoài đời thường, "Hoa hậu thân thiện" của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008" Dương Thùy Linh thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ lên mạng xã hội.

Dương Thùy Linh phản ứng thái độ của Mai Ngô: Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay - Ảnh 2.

Dương Thùy Linh không ngại nhận xét Mai Ngô ý thức kém.

Dương Thùy Linh viết: "Đã không muốn nói về chuyện này rồi. Nhưng quả thực nếu cái status đó của Mai Ngô là để báo việc rời Miss Universe Vietnam thì quá thất vọng.

Có cái gọi là tự tin, nhưng có cái là ngạo mạn và không biết mình là ai. Thi những cuộc thi không đòi hỏi về ứng xử thì không sao. Thi hoa hậu có tiêu chuẩn riêng. 

Biết vậy mà cố tình không phát triển thì nó không gọi là bị dìm mà là thiếu kĩ năng sống nên dẫn tới bị đối xử không đúng ý mình.

Kém thì nhận là kém. Vì không ai giỏi tất cả. Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay. Xem cái tập 1 mà thấy ban giám khảo quá là hiền rồi. Mà cũng chả hiểu sao cho vào vòng sau vì cách ứng xử quá kém. Nhưng mà có lẽ do là truyền hình thực tế nên cần những người gây sốc để có view chăng?

Theo thông tin mình mới đọc được trên mạng thì hình như bạn ý không đi tiếp vào vòng bán kết. Mà chưa thấy BTC công bố lí do.

Dương Thùy Linh phản ứng thái độ của Mai Ngô: Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay - Ảnh 3.

Dòng trạng thái Dương Thùy Linh đánh giá đàn em.

Các tập sau chắc sẽ rõ. Trên một góc độ nhìn nào đó, thì cuộc thi năm nay đã thành công về mặt truyền thông vì đã hút được khán giả quan tâm. Chỉ mong kết quả thuyết phục được như 2 năm về trước".

Trước ý kiến của hoa hậu Dương Thùy Linh, á hậu Võ Hoàng Yến cũng thẳng thắn cho biết nếu cô là Host chương trình sẽ đuổi thẳng Mai Ngô.

Theo Ngọc Anh (Soha/Thời Đại)Tin mới hơn