Giải trí

Dương Khắc Linh năn nỉ Lưu Hương Giang: "Anh muốn đóng dấu em"

Dương Khắc Linh suýt bị Hồ Hoài Anh đánh vì dám công khai năn nỉ Lưu Hương Giang cho... đóng dấu trong chương trình "The Voice Kids".

 
Dương Khắc Linh xin Lưu Hương Giang cho... đóng dấu
 
 
 

Hồ Hoài Anh nổi cáu với Dương Khắc Linh


Song “tức nước vỡ bờ”, khi Dương Khắc Linh yêu cầu được “đóng dấu” Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh đã nổi cơn thịnh nộ. Hồ Hoài Anh nghiêm nghị bảo Dương Khắc Linh đóng dấu thật nhanh rồi về lại chỗ cũ. Tiếp đến, Hồ Hoài Anh tiến đến bên Dương Khắc Linh toan nắm cổ áo. Biết được sự nguy hiểm cận kề, Dương Khắc Linh đã luôn miệng van xin. Tình huống bi hài này làm khán giả The Voice Kids phải ngả nghiêng cười ngặt nghẽo.
 
Cô bé Phạm Nhật Lan Vy đã gây ra “đại chiến” cho các huấn luyện viên The Voice Kids khi trình diễn ca khúc Đất nước lời ru đầy ma mị và cuốn hút. Cả 4 huấn luyện viên Cẩm Ly,Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang phải rời khỏi ghế nóng để tiến đến gần Lan Vy.
 
Cô bé đáng yêu Phạm Nhật Lan Vy
 

Cuộc tranh cãi giành thí sinh của các huấn luyện viên diễn ra vô cùng kịch tính


Cẩm Ly thể hiện quyết tâm cao độ khi mang cả cúp Quán quân The Voice Kids và “học trò cưng” Thiện Nhân lên sân khấu để thuyết phục. Cẩm Ly cho Thiện Nhân chụp ảnh cùng Lan Vy và hứa sẽ cố gắng làm cho cô bé tiến đến ngôi vị Quán quân. Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh cũng không chịu kém cạnh khi khoe mình cũng có học trò là Quang Anh. Riêng Dương Khắc Linh thì hứa hẹn sẽ yêu thương Lan Vy nhất nếu cô bé chịu về đội của mình. Kết quả cuối cùng, Lan Vy chọn về đội của Cẩm Ly. Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đành ngậm ngùi chấp nhận "sự thật cay đắng" này.
 
Cẩm Ly đưa Thiện Nhân lên sân khấu để chụp ảnh tự sướng cùng Lan Vy
 

Thí sinh Ngô Anh Quốc mở màn đêm thi với ca khúc Nhật ký về mẹ. Cậu bé 11 tuổi này đã gây ra “mâu thuẫn nội bộ” cho Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh khi có phần trình diễn đầy cảm xúc. Lưu Hương Giang không thèm hỏi ý kiến Hồ Hoài Anh, tự mình bấm nút chọn Ngô Anh Quốc. Điều đáng nói hơn là Lưu Hương Giang đã gạt Hồ Hoài Anh khỏi ghế nóng huấn luyện viên để tự mình quyết định.

 

Thí sinh của The Voice Kids mùa trước, Nguyễn Như Ý quay lại sân khấu Giọng hát Việt nhí với ca khúc Trở về. Khi xoay ghế sang nhìn Như Ý, Lưu Hương Giang đã không cầm được nước mắt. Lưu Hương Giang nghẹn ngào chia sẻ chị cảm thấy xúc động khi nhìn thấy học trò cũ trưởng thành hơn trước rất nhiều. Cuối cùng, Như Ý về đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh.

 

Nguyễn Trọng Tiến Quang – một thí sinh khác của The Voice Kids 2014 cũng gây nhiều tranh cãi cho các huấn luyện viên khi quay lại sân khấu Giọng hát Việt nhí năm nay. Sau một hồi thuyết phục, Dương Khác Linh đã thành công khi chiêu dụ được Tiến Quang. Cậu bé này hứa hẹn sẽ là một màu sắc đặc biệt cho đội của huấn luyện viên Việt Kiều.

 

Tiểu mỹ nhân 12 tuổi Trần Hằng My tiếp tục khuấy động sân khấu The Voice kids với ca khúc Unconditinnally. Dương Khắc Linh và Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đều bấm nút chọn cô bé xinh xắn này. Tuy nhiên, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh là người chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến “giành giật” thí sinh. 

 

Cô bé có giọng opera cao vút Phạm Phương Khanh làm “bùng nổ” đêm thi thứ 5 của vòng Giấu mặt với phần trình diễn ca khúc When a child is born khá thuyết phục. Cả 3 chiếc ghế nóng đều xoay lại khi Phương Khanh còn đang thể hiện bài hát. Lưu Hương Giang đã lên cả sân khấu để hát cùng Phương Khanh. Sự nhiệt tình này giúp cô bé đáng yêu xiêu lòng. Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh tiếp tục thu nạp thêm một chiến binh mạnh mẽ.

 

Huấn luyện viên Cẩm Ly tiếp tục chiêu dụ thành công thí sinh Trương Nhã Thy đến từ TP.HCM. Trong lúc Nhã Thy đang giới thiệu về bản thân, Dương Khắc Linh đã lên sân khấu chào hỏi thí sinh. Khi Nhã Thy nhắc chuyện đã từng biết đến Dương Khắc Linh khi anh ngồi ghế nóng X-Factor, vị huấn luyện viên Việt Kiều đã gây choáng váng khi bảo: “Con nhớ chú nhưng chú không có nhớ con”.

 

Vũ Thị Hải Yến gây xúc động mạnh khi trình bày ca khúc Mẹ tôi trên sân khấu The Voice Kids. Khi trò chuyện với các huấn luyện viên, Hải Yến đã rưng rưng kể về gia cảnh đặc biệt của mình. Bố Hải Yến là công nhân tại một nhà máy thép, dù cuộc sống không mấy khá giả nhưng gia đình vẫn một mực ủng hộ con gái tham gia The Voice Kids.

 
Thí sinh cuối cùng trong đêm thi Nguyễn Khánh Linh đã khép lại vòng Giấu mặt với ca khúc Để gió cuốn đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Giọng hát cao vút, đầy nội lực mà Khánh Linh sở hữu đã thu hút cả 4 vị huấn luyện viên. Song, cuối cùng Khánh Linh vẫn quyết định về đội của Cẩm Ly.
 
 
Theo Shindo (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn